Bác Ba khoái lạc 

Đăng ngày 28/1/2014 by admin

Xem toàn tập:

, , ,

;lĐọc truyện sex Bác Ba khoái lạc, truyện sex cực dâm có loạn luân, truyện người lớn loạn luân cân nhắc trước khi đọc.

Miền trung yêu dấu: 28/12/2011.
Hôm đó,tôi ở nhà trông chừng nhà cho ba má vợ tôi đi dự đám cười người thân ở xa .Tôi về trông nhà cửa .8h sáng tôi đi dạo quanh vườn có bò của mấy đứa nhỏ có vô vườn phá phách gì không.Ra sau nhà thấy cửa vườn sau nhà giáp với vườn trồng cỏ nuôi bò của Bác Ba ,ai mở ra mà không khép lại.Tôi vừa khép lại vùa nói:Mấy ông nhỏ chăn bò phá quá vườn người ta mà mở rào để vô phá phách.
Bên trong vườn cỏ nhà Bác Ba có tiếng nói lại:
-Bác mở rào để vô cắt cỏ cho bò đó cháu.Không phải mấy đứa trẻ chăn bò đâu.
Thì ra Bác Ba gái đang làm vườn cỏ bác trồng tốt quá nên tôi không nhìn thấy.Tôi liền bước qua vườn bác thấy bác đang cắt cỏ.
-Hôm nay rảnh hay sao đây chơi vậy cháu.Ba má cháu đâu hết mà bác lại không thây.
-Dạ ba má và vợ cháu đi dự đám cưới người bà con bên phía bà má 2 ngày nữa mới về.nên cháu phải về xem nhà .Hôm nay bác đi làm sớm vậy.Mà sao bác làm có một mình không có ai làm giúp bác ?
-Mấy anh chị nó đi làm việc nhà nó hết rồi vả lại cái này bác làm được nên không cần tụi nó giúp .Còn bác trai thì đi sài gòn vô chỗ mấy anh chị mày ở trong đó có việc.
Bác làm còn tôi đúng bên nói chuyện qua lại.Bác Ba gái theo tôi được biết Bác là người cũng không siêng năng là mấy.Mọi việc đòng áng là Bác trai lo hết bác gái ít đi ra đồng .Những năm gần đây hai vợ chồng buôn bán ở SG nhưng gần một năm nay thì về quê làm vườn và trông coi nhà cửa.Mấy anh chị có vợ có chồng hết rồi lại đi làm ăn xa nữa.
-Mới buổi sáng mà cũng âm u như sắp có mưa cháu nhỉ?
-Dạ..Mấy hôm nay có áp thấy nhiệt đới mà Bác ,Nhưng ở ngoài vườn bác làm thế này cũng mệt sao không nghĩ tý cho khỏe rồi làm tiếp vậy bác.
-tranh thủ cắt vài bó cỏ cho xong đã cháu.
Gần nữa buổi Sáng mà trời âm u .Mấy hôm nay có áp thấp nhiệt đới mưa hoài .Theo dự báo thời tiết thì hôm nay có mưa lớn rồi hết mưa nữa.
_Cháu vô nhà lấy cho Bác ca nước uông được không ?Nóng quá mà bác lại quên đem nước theo.
Tôi đi vô nhà mở tủ lạnh lấy một cac nước chanh đem ra vườn mời Bác sâu uống nước.Bác cởi khăn trùm mặt ra đón lấy ca nước tôi đưa uống một cách ngon lành.Nhìn khuôn mặt của bác lấm tấm sơ sơ vài giọt mồ hôi.
_Bác cởi áo khoát ra cho mát rồi nghỉ tý cho khỏe rồi làm tiếp bác ơi.
Bác liền cởi áo khoát ra phía trong Bác mặc một cái áo sơ mi ngắn tay.Nhìn thấy làn da của bác trắng trắng hồng hồng.Bác 53t rồi mà nhìn làn da của bác và thân hình thì cứ nghĩ là chưa tới 50t..khuôn mặt của bác cũng dễ nhìn so với những người phụ nữ lứa tuổi như bác ở nông thôn thì bác vẫn còn sắc sảo và mặn mà lắm.Đôi môi thì hồng hồng,da mặt sang trắng,đôi chân mày cắt tỉa gọn gòn.Nhìn đôi mắt thì có vẻ lả lơi kín đáo.Bác gái thì vậy hoàn toàn trái ngược với bác trai.Bác trai cũng đẹp trai nhưng gần 60t nên thấy già hơn bác gái nhiều.Vì Bác gái đa số là ít làm nông.
Bác Ba gái lấy vạt áo lâu mồ hôi.Rồi uống tiếp ca nước chanh.Và nói với tôi:
-Bữa nay mưa chắt lớn lắm.
-Dạ trời thế này thì mưa lớn rồi đó bác.TRời mùa này nắng thấy mệt quá cả người nghe ê ẩm hết.
-Thanh niên mà mỏi mệt vậy.Mới có vợ hơn một năm mà làm như già cả rồi đó.
-Mệt thì mệt chứ bác nhưng có vợ thì lien quan gì.
-Thằng này sao không liên quan thanh niên trai trẻ như mày mà nói mệt thì vợ nó quần cho cả đêm sáng ra mày đi không nổi đâu.
Nói xong bác phá cười lên nhìn tôi.Bác Ba gái tôi cũng được biết là bác nhiều khi ngồi nói chuyện cũng hay nói bậy bạ lắm,đi làm đồng hay ngồi nói chuyện với mấy người phụ nữ ở xóm nhiều khi cũng đem mấy chuyện nam nữ ra đùa giỡn chọc ghẹo với nhau.
Tôi cũng pha trò nói lại :
-Nó mà quần với cháu thì giỏi quần đi ai chịu không nổi biết liền.Cho dù người có kinh nghiệm từng trải đi nữa cũng sao lại với cháu mà bác nói.
-Giỏi nhỉ.Vậy mà than mệt gì.
_bác sao không cởi luôn đôi bao tay ra cho nó mát bác trời nóng chết.
-Trời nắng nóng chết gì mà chết .Bác chỉ sợ nắng cực thôi cháu.Nắng cực mà không có gì làm thì mới muốn chết.
Nói xong bác lại cười lên lần nữa.tôi thì ngơ ngác không hiểu bác nói gì.
-Cháu không hiểu.
-Trời ,không hiểu thằng này kém quá.Mày đọc ngược lại chữ nắng cực đi rồi biết.
Nắng cực mà bác nói tôi suy nghĩ thì ra đó là từ nói lái của dân quê(nắng cực là nứng cặt đó mà).Tôi liền tủm tỉm cười. bác lại nhìn tôi và cười theo nói:
-Sao cười vậy?Bác nói không đúng àh..
-Bác nói tức cười quá.
-Vậy mà cười gì .
Tôi nhìn bác bác lại nhìn tôi và nói tiếp luôn:
-Cháu thấy già không?
-già gì đâu mà già bác.nhìn da dẻ bác trắng hồng và còn trẻ lắm.
-thiệt không vậy?
_thiệt chứ.Nhìn bác thì tuổi lớn nhưng khuôn mặt và dáng bác thì trẻ.Bác là già gân mà.Kiểu này bác trai chết chắc với bác rồi.
Tôi đùa lại một câu.Nhìn bác phản ứng ra sao.Chỉ thấy bác vừa cười vừa mặt lại áo khoát và nói:
-Cũng bình thường thôi ,có gì đâu mà gân .Thôi bác cắt tiếp đây.
Tôi chào bác và đi vô nhà.Ngồi trong nhà nhìn ra ngoài vườn chán quá nhì lên đồng hồ thì gần 9h rồi.không biết làm gì hết .Thôi thì ra vườn chỗ bác Ba cắt cỏ chơi..Có bác nói chuyện cũng vui.ở nhà một mình coi tivi rồi đi chơi chứ không việc gì làmTôi liền bước ra chổ bác Ba nhưng không thấy bác đâu.Trời bà này đi đâu rồi ,không cắt cỏ lo về.
-bác Ba ơi.
Từ phía bên kia cách chổ tôi đứng hai hàng cỏ,tiếng bác vang lên:bác đây nè .Có việc gì không?
-Cháu ra mà không thấy bác tưởng bác đi về rồi chứ.Bác làm gì đó.
Tôi thấy bác lúi húi bên đó ,chỉ nhô lên cái dầu thôi.vì hàng cỏ che lấp nên khi ngồi xuống thì không thấy người bác.
-Bác đi đái (đi tiểu)cái mà ,.không uống nước thì khát uống thì mót đái.
Bác đứng dậy kéo quần lên .Nửa thân người soay về phía tôi.Rồi vừa bước tới vừa kéo lại cái quần chưa kéo lên hết tới lưng quần..
Tôi vội quay mặt đi chỗ khác .vẻ ngại ngùng và mắc cỡ.Vì bác là bác dâu bên vợ nhưng cũng là đàn bà.Tôi ngại và mắc cỡ là đúng.
-Gớm làm như chưa thấy đàn bà con gái đi đái hay sao mà mắc cỡ vậy cháu.ko lẽ vợ cháu đi tắm hay đi đái cháu chưa thấy hay sao mà ra vẽ bẻn lẻng vậy?
-Bác làm cháu mắc cỡ quá ,bác là lớp lớn mà.
-Lớp lớn gì.Cũng đàn bà con gái hết ,là con trai mà thẹn thùng.
Bác gôm cỏ lại một đống liệu chừng cũng thấy quá ít Bác vô lùm cỏ to nhất cắt một ôm thiệt to đem ra.Bó bó cỏ lại nhưng sợi dây lạt bị đứt.bác vô bụi chuối cắt sợi dây khác đem ra bác vội cởi áo khoác ra phủi phủi.thì ra đó là kiến bu lên áo bác .Tôi thấy vậy liền tới lấy tay phủi kiến giùm bác .tôi đập lên vai lên lưng phủi xuống vô tình tôi phủi trước ngực bác một cái nhưng giật mình phủi chổ khác liên.
Xong tôi phụ với bác bó cỏ lại bác bên này tôi bên hai người đối lại .Tôi thấy bác đang bó mà cứ lấy tay gãi gãi ngứa ngay chổ bụng ,lung ,rồi ngực.
-kiến cắn đau và ngứa quá cháu.
Tôi nhìn bác thì thấy ngay chổ ngực áo phía dưới cần cổ của bác có con sau lông đang bu vào đó
Vào khoảng giữa ngực bác.
-có con sâu róm nằm ở cổ bác đó.Bác lấy tay rờ thử nhưng bác ko tìm thấy lên tiếng hỏi tôi:-Nó nằm chổ nào vậy cháu?
-phía trên ngực của bác.
Bác liền lấy tay vạch áo bắt con sâu.Vô tình con sau nó rơi vào ***g ngực.
-Chết rồi nó rơi vào trong rồi cháu
-Bác bắt lẹ lên nếu không nó rụng lông thì ngứa lắm.
Bác liền mở nút áo ra con sâu nằm ngay trong ngực bác ,Bác bắt sâu xong thì cũng có cảm giác ngứa .Bác lấy tay gãi vào chổ đó.
-bác gãi thì nó ngứa thêm đó,lấy tóc xoa vô thì hết ngứa.
Theo kinh nhiệm dân gian ở quê tôi.Khi bị sâu long bắn vô người cách tốt nhất là sử dụng đầu tóc cạ vào nơi đó thì cảm giác ngứa ngáy khó chịu hết liền.Nên Bác bảo tôi lấy đầu của tôi cạ vào ngực bác .Tôi liền lấy đầu của tôi cạ vào ngực Bác ,lúc này đây nếu có ai thấy có lẽ gây nên sự hiểu lầm tai hại.Nên tôi ngại ngùng vừa làm vừa mong cho bác hết ngứa .Nhưng Bác nói tôi cạ mạnh vào ,Bác nắm đầu tóc tôi cạ lên cạ xuống từ trên cổ xuống tới ngực có lúc mặt tôi cạ vào hai bầu vú của bác.Vì vậy tôi ngửi được mùi của bác qua bầu vú.Mùi mồ hôi hơi nồng ,và hơi cơ thể tỏa ra làm tôi muốn sặc .
-Ngực bác hôi lắm hả cháu.
-Không ạ ngực Bác thơm lắm.
-Gớm mùi mồ hôi không mà thơm gì?Ngực Bác có mềm không?
-Dạ mềm.Tôi nói như nghẹt mũi..Êm như nệm vậy bác.Bác còn ngứa không?
-cũng đỡ ngứa rồi.Cháu cạ mạnh lên tý.
Tôi liền choàng tay sau lưng Bác ôm lại va cạ mạnh.Tôi có ý đưa cả cái miệng mình cà lên hai bầu vú của Bác .Tôi thấy Bác không phản ứng gì hết nên le lưỡi ra liếm mạnh vào khoảng giữa hai Bầu vú.Sau đó lấy đầu ra.Bác Ba liền mặc lại cái áo khoát .
-Cũng nhờ tóc của cháu mà Bác hết ngứa.

[Bạn đang đọc Truyện xxx tại  – Trang web chuyên cập nhậtTruyen sex mới vầ hay nhất cho bạn đọc giải trí. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn bằng cách giới thiệu  cho bạn bè nhé . ]

Tôi phụ Bác gôm cỏ lại .Trời cũng vừa đổ mưa sơ sơ.Nên mới sáng sớm lại có mưa nữa.
-Hồi nãy cạ đầu vô ngực Bác cháu sợ muốn chết luôn.
-sao sợ?
-Lỡ có ai thấy thì hiểu lầm cháu làm gì với Bác thì chết tình ngay lý gian mà.
-Ko sao đâu .Có ai thấy đâu mà lo.Có vợ rồi mà sợ sệt gì?
Gôm cỏ xong hai bác cháu ướt nhẹp vì mưa.Tôi và Bác chạy vô nhà trú mưa,Tôi bảo Bác đi rửa mặt cho mát.Hai bác cháu xuống nhà dưới,Tôi kít nước giếng cho Bác rửa.Bác khom người vốc nước lên mặt rồi lên ngực.Tôi nhìn theo thấy Bầu ngực Bác ửng đỏ lên.
-Nhìn gì mà kỹ vậy.Hồi nãy cạ cho Bác nhìn không đã hay sao.
-Hồi nãy cháu giúp bác mà?
-Ùh.Giúp thì giúp nhưng cháu liếm luôn ngực của bác.làm nhột cái vú.
Tôi mắc cỡ ,liền đi lên nhà trước.Một lúc sau Bác lên và ngồi cùng tôi.Ngoài trời cơn mưa đang trút nước.Gió thổi ào ào.Tôi với Bác im lặng.Bác ngồi dựa ngửa ra phía sau trên tấm phản bằng gỗ mít.Hai tay chống sau lưng.Lúc này nhìn khuôn mặt Bác ửng hồng trên làn da trăng trắn của Bác.Ngực áo Bác không cài khuy nút phía trên nên một phần bộ ngực ló ra trông rất khêu gợi.Đôi mắt lá răm mơ màng .Nên Bác hay nói bậy bạ là đúng.Từ nãy đến giờ mà cũng không chịu cài lại nút áo.Đúng là dâm ác.Phải chi nếu là con gái là tôi chọc ghẹo liền.Nhưng Bác là người lớn nên tôi không dám.
-Bác chưa cài lại nút áo đó.Bác cài lại đi.Ai nhìn thấy không cài nút họ cười cho đó.
-Kệ nó để cho mát .AI mà cười nhìn thấy muốn đớp luôn chứ cười.Cháu còn nhìn chứ nói gì ai.
-Thì cháu thấy vậy nhìn thôi chứ có ý gì đâu.Mà ngại quá sợ Bác hiểu lầm thì chết cháu.
_Vậy lúc ra nhìn Bác đái,Và cạ cả mặt mũi vào có mắc cỡ không nè.Thich muốn chết luôn mà còn bày đặt làm ngơ.
-Ấy chết vô tình mà Bác.Cháu giúp Bác đỡ ngứa thôi.
-Ha ha ha .Giúp mà đụng luôn cái vú người ta.Hôn vú Bác mà ko giám nhận.Làm con trai thì phải lều lĩnh trong quan hệ nam nữ chứ.
Tôi cười thẹn thùng ,vậy mà bác cũng biết tôi liếm vú Bác.Bà này ghê thiệt biết người ta liếm vú mà không thèm phản ứng gì hết.
-Gan gì mà gan .Tại lúc đó Bác ấn đầu cháu vô ngực Bác mạnh quá nên cháu mới va chạm vào chứ.Nói thiệt ngực Bác mềm mại êm êm làm sao đó.Lần đầu tiên cháu mới chạm vô một người phụ nữ lớn tuổi nên có cảm vừa sợ vừa lo.
-Vậy thấy mùi vị thế nào ,có giống vú vợ cháu không.
_Khác chứ Bác ,mỗi người mỗi khác.Trong khi đó cháu với vợ cháu thì bình thường quá ,vì đó là phụ nữ trẻ tuổi mà.Thôi không nói chuyện này nữa .Chuyện thầm kín nam nữ mà Bác nói ra cháu thấy ngại quá.
Tôi nói vậy cho bác biết chứ tự nhiên 2 Bác cháu ngồi nói toàn chuyện tào lao gì đâu không.Toàn là chuyện vú mớm không.Nhưng Bác này cũng lạ từ nãy tới giờ ngồi với tôi mà nói toàn là chuyện gợi dục không.Không giữ ý tứ gì hết.Tuy câu chuyện vô thưởng vô phạt nhưng liên quan đến chuyện tế nhị không.Tuy vậy nó cũng làm tôi kích thích một tý.Nhớ lại cái lúc úp cỏ khuôn mặt vô bộ ngực của Bác tôi vẫn còn cảm giác đê mê.
Thấy tôi nói xong rồi im lặng hồi lâu không nói gì nữa .Trong khi đó Bác lại lấy bàn tay thò vào ngực của mình gãi tới gãi lui làm như xung quanh không có ai ngoài Bác.
-Nói chuyện đi cháu?
_thì Bác nói chuyện vui đi.
-Từ nãy giờ Bác nói không vui tý nào cả à.
_Bác nói vui chứ.Nhưng có liên quan đến chuyen nam nữ thầm kín nhiều quá.
Vừa gãi Bác vừa trả lời tôi;
-Vậy có sao đâu cháu ,cháu không thấy mấy người ở quê hay nói bậy nói bạ đó hả?
_Chắc Bác Ba cũng hay nói bậy lắm phải không?Mấy người nghe Bác nói chắc là cười ầm ĩ lên hết đó.Từ nãy giờ nghe bác nói chuyện cũng hay.
-Thì vui mà .Bác biết cháu đã có vợ nên nói như thế cho vui đó.Thế cháu không thích nói bậy phải không?
Tôi mỉm cười ,nhìn bác một hồi lâu rồi mới nói:
-Cháu cũng nói bậy lắm đó nhưng chưa gặp đối tượng nên ít nói bậy lắm.Nhưng hôm nào phải nhờ bác giúp một tay mới được .bác phải truyền thụ cho cháu vài câu nói bậy .
-truyền thụ gì .Cũng có gì khó đâu cháu cứ nói bậy bạ tục tĩu chút xíu là đủ cười rồi.
Hai bác cháu nói qua nói lại miết thì cũng chán.Tôi liền nằm ra phản sát cạnh cái bàn còn bác ngồi phía bên kia cách xa .Toi nằm nghiên ngó ra ngoài sân .Mưa nhiều quá ,cái sân tráng xi măng nước ngập đầy luôn.Cơn mưa mạnh lại có gió nữa nên nước mưa bay vào phía cửa sổ mà bác lại ngồi kế bên đó nên nó tạc vào một cái làm bác ướt sơ sơ.Bác thoáng rùng mình một cái vì lạnh.Hai tay xoa vào nhau,rồi bác áp lên mặt.
Cũng lạ thiệt đây chỉ là cơn mưa do áp thấp nhưng mưa lớn lại có gió nữa nên không khí chung quanh cũng lành lạnh,vậy mà bác lại không chịu gài lại nút áo.Mà để nguyên như vậy .Hai tay hết soa mặt lại xoa ngực.
Cái quần vải phi Bác mặc hồi nãy rửa mặt bác xoắn lên đầu gôi.Bây giờ bác lại thò tay kéo lên trên đồi gối bác luôn.nên tôi thấy một làn da trắng muốt ở hai cái đùi của bác.Hai cái đùi của bác thon thả tuy thời gian có làm cho già đi.nhưng nếu nhìn vô thì đó cũng là cặp đùi mướp.Có tôi ở bên mà bác cũng không giữ ý tứ gì hết.Lúc thì bác ngồi nghiêng qua phía bên tôi.môt tay xoa bóp cái đùi của mình.Xoa lên xoa xuống.lúc thì xoa lên ngực làm như bị ngứa.Có lúc bàn tay của bác xoa đùi xoa lên tới háng luôn.
TRời thì cũng hơi lạnh lạnh do mưa vậy mà bác không biết lạnh gì hết.
-Trời mưa mát quá bác phải không bác?
-Mát chứ hồi nãy bác đi làm sớm quá nên thấy nóng bây giờ mưa thế này lạnh luôn chứ mát gì.
Nghe bác nói vậy tôi liền đùa một câu:
-Thấy lạnh mà bác xoắn quần lên tới háng luôn,áo thì cũng không cài nút nữa vậy mà lạnh gì?
-Cháu để ý thây bác vén quần luôn nha.
-Thì đó cháu nói có sai đâu mà.
Hì hì hì.Bác cười.
-Cho nó mát.
-Cho mát gì mà xoa tay đưa lên áp má rồi xoa ngực xoa đùi.
-bác thích thế.Xoa đùi khỏe lắm cháu.Vừa nói bác vừa xoa đùi cho tôi thấy vô tình hay cố thì tôi không biết.
_cháu nhìn nè.Nhìn bác xoa bóp mà về xoa bóp cho vơ.
Nói là làm bác xoa đùi bác rồi bóp từ đầu gối trở lên gần tới háng rồi bóp lại xuống phía dưới rồi lại bóp lên có lúc thấy bác bop và xoa lên gần chỗ ngã ba đường luôn..Tôi nằm nghiêng nhìn theo ,thấy vậy bác nói tiếp luôn:
-Nhìn cho kỹ chứ không có sướng đâu nha.
Tôi cười khúc khích.Thì bác lai tiếp lời:
-Sao cười vậy cháu.Không đúng à.Nhìn nè .Vừa nói bác lại xoa tiếp.
-Bóp như vậy nó đỡ mệt mỏi lắm.Vừa sướng vừa đã nữa.Miệng bác nói liên hồi vừa nói lại cười nữa .Bóp chân tay phải bóp lên đây thì tuyệt vời hơn.
Bác vừa nói lại lấy tay xoa lướt qua từ đùi này qua đùi nọ rồi chạm vào ngã ba đường chà nhẹ một cái.Thấy như vậy tôi mắc cỡ nhìn đi chỗ khác .Không nói gì hết tôi đi lấy điếu thuốc tôi hút.Còn bác ngồi trong nhà một lát sau Bác nói:
-Cháu làm gì đó /
-Cháu hút điếu thuốc .
Hút xong tôi đi vô nhà mở cửa hông nhà .Lên phía trên đi tiểu.Thì bác Ba nhìn ra nói:
-Làm gì mà ra mưa đứng vậy vô nhà chứ mưa ướt đó cháu?
-cháu đi tiểu .Mót tiểu quá Bác.
Xong tôi bước vô nhà ,thì Bác Ba đứng dậy ,tay sửa lại mái tóc.Rồi hai tay đưa lên cao uốn éo một cái từ từ ngã người ra phía sau làm thân hình của bác như một cánh cung ,Ngực của bác chỉ còn lại một nút áo phía trên chưa cài mặt dù vậy khi uốn mính như thế thì bộ ngực căng ra tôi vẫn nhìn thấy nên thầm nghĩ:”Bác này già rồi mà ngực vẫn to như vậy,không biết có phải do áo ngực đọn lại không nữa?Bà này vô duyên hết mức,tự nhiên lại uốn éo như khêu dâm vậy.Không biết giữ ý tứ gì hết?”.
Mặc dù nghĩ như vậy nhưng tôi vẫn nhìn theo từng động tác của bác ,Bác làm mà giống như mấy người tập thể dục.Ra chiều có vẻ mệt mỏi .Trời này mưa buổi chiều ,lại là những cơn mưa dông nên trong con người rất là mỏi mệt.Với những người lớn tuổi đau nhứt cơ hay xương thì cũng là bình thường.Bác có lẽ cũng không ngoại lệ.
-Bác mệt mỏi lắm hay sao mà tập thể dục vậy.Bác có hay tập thể dục không?
-Cũng mỏi ,nhưng ngồi lâu thì làm vài động tác cho dãn gân cốt mà ,Bác cũng hay tập thể dục,sang sớm Bác dậy đi bộ lên tới chợ hoặc đi quanh xóm cùng mấy người trong thôn.Tập buổi Sáng khỏe lắm.
-Hằng chi thấy bác lớn tuổi mà vẫn gọn gang,săn chắc .Sức khỏe tốt thiệt.Những người như bác nên thường xuyên tập thể dục,Nâng cao sức khỏe và đề phòng bệnh tim mạch.
-Đúng vậy cháu, mấy bà ở thôn bác dạo này cũng hay tập thể dục nhiều lắm.
Bác đi xuống nhà dưới bác nói là đi tiểu.Một lúc sau Bác đi lên.Hỏi tôi mấy giờ rồi tôi trả lời gần 9h rồi.Bác nói rằng từ nãy mưa cũng gần nữa tiếng đồng hồ rồi.Lúc này cơn mưa do áp thấp nhiệt đới cũng gần dứt,chỉ còn mưa bay sơ sơ.
-Bác gần về chưa?
-Từ từ hết mưa rồi về.Cháu đi chợ nấu ăn chưa vậy?
-Chưa Bác.Bác đi chợ chưa/
-Rồi hồi sáng Bác mua rồi trưa về nấu ăn là xong.Ở đây chơi tý rồi về cũng chưa muộn mà cháu.Ở quê thì ăn lúc nào là ko được.
Hai bác cháu nói qua lại liên hồi.Mà bà này giờ này không chịu về ngồi đây giống như cái radio bắt được song tốt nên cứ nói chuyện hoài.
Đang nói như vậy thì bác lại chuyển sang đề tài khác ,Mà có chuyện gì đâu cũng quay lại mấy cái chuyện tùm bậy tùm bạ ,hình như Bác càng lúc càng thích nói bậy.Bác nói rồi nhìn tôi rồi cười.
Tôi cũng đáp lại vài câu:
-Bác dậy sớm tập thể dục như vậy,mây người họ có nhìn theo không?Kiểu này bác trai không chịu nổi bác rồi,càng ngày bác còn trẻ ra mà khỏe nữa.
-Cũng nói bậy được rồi đó.Chịu gì mà chịu không nổi.
-Ai biết được bác.
-Chứ bọn cháu có quan hệ với nhau nổi hay không?Đừng thấy bọn Bác già mà chê nha.Sung sức lắm đó.Vừa nói mà bác nhìn tôi bác cười liếc con mắt nghiêng nghiêng nhìn tôi có vẻ tình tứ lắm.
Tôi vừa cười vừa nói lại:
-Ai chê bác đâu cháu cứ tưởng các bác già rồi không màn mấy chuyện đó nữa chứ.
Bác lại cười to hơn:
-Trai trẻ cũng có nhu cầu đó thì ai lại không có.
-Dạ.Mà bác thấy không dạo này mấy đứa nhỏ loa choa ở quê mình ghê gớm thiệt .Còn học sinh mà bày đặc yêu đương.Tối thì hẹn hò .
-ở chung quanh xóm nhà Bác mấy đứa vậy đó cháu.Thời đại nay mà ,bọn nó có gữ gìn gì đâu?Quan hệ trái gái đầy rẫy ra đó.
-Ừ cháu thấy nay tiến bộ thiệt đó bác.Bọn nó đi làm trong thành phố rồi phim ảnh sách báo nên học đòi theo.
-Nay là vậy đó,cháu hông biết àh.Đâu chỉ bọn trẻ đâu.Mấy người trong thôn mình cũng vậy đó.Nhất là mấy người cán bộ thôn xóm tụ tập rồi bồ bịch quan hệ với nhau hoài.
-Vậy hả bác.
Tôi biết chuyện này lâu rồi cũng như mọi nơi khác.Mấy ông mấy bà cán bộ thôn xóm bồ bịch với nhau là chuyện thường ngày.Nhưng tôi cũng hỏi bác vậy cho có chuyện.
-Bọn họ thích thì cặp bồ với nhau chứ yêu đương nhau gì đâu.Ai cũng có gia đình hết rồi.Nên ra khỏi nhà là cặp bồ quan hệ bờ bụi này nọ quá trời..
-Bác nói ghê vậy?Quan hệ ở bụi ở bờ luôn àh.
-Bác nói thực tế đó.Cháu không tin àh.
-tin thì tin nhưng nói họ ra bờ bụi làm gì chi cho mệt.Mũi cắn ,kiến cắn thì sao?
-Ai là không biết muỗi và kiến cắn ,nhưng sung quá mà ra để quan hệ với nhau chứ làm gì ở trong nhà vợ con họ biết thì sao?
-Bác làm như Bác thấy hết rồi đó.
-Đâu cần thấy mới biết biết,chỉ cần tin đôn và biết tính người nào là biết ngay thôi.
Tôi cười theo.Biết Bác này là người nhiều chuyện và nói tục tĩu nữa.Nên tôi cũng gợi cho Bác nói để xem ở chung quanh đây có những người nào hay ngoại tình.Hoặc là chuyện tế nhị của họ.Toàn là chuyện phiếm không mà.Ai mà không muốn nghe.
-Nhưng mà không đâu đến nỗi phải ra bờ bụi tâm sự vậy bác.Muốn tâm sự thì ngồi ở quán nước hay ở ngoài đường là được rồi.
-Bọn họ mà tâm sự không cũng quí.Cháu biết họ làm gì không?
Làm gì vậy bác?
-Thì đụng tay đụng chân đó.
Tôi làm bộ ngơ ngác không hiêu?
_Thì họ rủ nhau quan hệ đó mà không hiểu ,quan hệ nam nữ đó.
Ha ha ha.Tôi cười phá lên.
-Mấy người đó thích chi vậy nhỉ?Ở nhà vợ hoặc chồng không đáp ứng nổi àh.Hay sao mà phải làm vậy?
-Họ thích vậy mà.Có khi cũng đo đáp ứng mà họ sung nữa thì phải kiếm chác chút chứ cháu.
-Thích nhỉ..Mấy người đó sung nhỉ.Gặp cháu thì phải biết.Tôi đùa một câu nữa.
-Cháu ghe nhỉ.Cũng biết nói bậy được nữa rồi đó.nhưng cũng phải thôi.Ai mà không có tính đó.Biết đâu vậy mới hay.Nam nữ có nhu cầu thì chiều hết phãi không?NhưngLiệu cháu có sức nổi không mà nói.
-Cháu không biết nhưng cũng đủ sài tạm.
-Không biết thì phải thử cho biết.Ở đó nói suông thì được cái gì.
-Nói thì nói vậy cho vui thôi bác.Lỡ mình chọc họ thì họ nói mình không ngay ngắn,tùm bậy nữa.Mang tiếng lắm.
-Mang tiếng gì ai cũng không nói thì mang tiếng gì?Đàn ông con trai mà sợ,đàn bà họ không sợ thì thôi chứ.
Tôi liều lĩnh đừa tiếp.
-Vậy thì bác biết làm mai cho cháu một cô nào lứa tuổi cháu đi.
-làm gì có lứa tuổi như cháu .Lớn hơn thì nhiều nhưng ai lại làm mai.Kỳ chết.
-Ừ bác nói có lý.
Trầm ngâm một lát bác nhìn tôi như có vẻ thăm đò.Lúc này Bác ngồi lên tấm phản hai chân buông thỏng xuống đất.Nhưng hai tay thì gãi gãi lên đùi một cách tự nhiên.
-Nhưng cháu có muốn thử cho biết không?Bác chỉ cho.
-Ai vậy bác có gần đây không?
-Có Nhưng cháu có chịu không?Hơi lớn tuổi rồi?
-Thì bác nói đi.
-Bây giờ Bác nói nha.Cháu phải kín kẽ một tý nha.
-Bác yên tâm.
-Vậy người lớn tuổi như Bác cháu chịu không?
-AI?
Bác vừa cười ,lấy tay đánh vào vai tôi một cái nói:
-Bác nè .Được không?
-Bác giỡn hoài.Tự nhiên lại là bác.Cháu lại đi chọc bác làm gì.Bác là bác cháu mà.
-Thì có sao đâu.có gì mà ngại .Bác biết cháu biết thì ai mà nói mà ngại.
-Nhưng mà khó nghĩ lắm.
-Khó gì mà khó.làm bộ làm tịch chi.Không lẽ mày chê Bác già.Thích mấy cô gái trẻ hả?
-Ai chê bác đâu.Bác vẫn sắc sảo mặn mà lắm.Ai chê được.
Tôi nói vừa xong.Bác ngồi xích lại gần tôi.Lấy tay chạm lên đùi tôi Bác vỗ vỗ nhè nhẹ nói:
-Cháu nói thật không đó.Bác sắc sảo không mặn mà không mà cháu biết.?
-Thì nhìn bác thấy bác hơn 50t gần 55t rồi mà cháu thấy như hơn 45t thôi.
-Vậy àh.nhưng nhìn thì đâu có biết được là gì đâu?
_chứ không lẽ để bác nói là bác còn mặn mà thì mới đúng phải không Bác.
Tôi hỏi một cách ngu ngơ như vậy
Bác liền nắm tay tôi lại bác nói tiếp:
-Phải đụng chạm mới biết cháu àh.
Tôi rụt rè lấy tay roi khỏi bàn tay của bác.
-rụt rè vậy mà làm sao biết được hả .Dạn lên chứ.
-Nhưng mà….kỳ quá bác ơi.
-Có gì đâu mà kỳ.bác cho chám chạm vào người bác thì sao mà kỳ.Bao giờ cháu tự tiện thì mới kỳ chứ.Cháu có muốn biết người phụ nự lớn tuổi ra sao không?
Bác Ba lúc này còn không giữ kín kẽ gì nữa .Cái chân bác cứ đưa qua đưa lại đụng vào chân tôi.Tay thì xoa xoa lên bàn tay của tôi.Tôi im lặng không nói gì .Càng lúc càng thấy ngại ngùng mắc cỡ.Tim tôi đập lên,hai tai nóng bừng.Trong khi đó bác lại cười mắt láo liên như đưa tình một nét dâm đãng thoáng hiện qua khuôn mặt của bác.
-Im lặng là đồng ý đó nha.
Bác nói mà một tay thì vuốt đùi tôi còn tay kia thì xoa vào lưng tôi.Bác vỗ lên đùi tôi liên hồi.
-Bác ơi kỳ quá ai thấy thì chết.
-Ai thấy đâu mà sợ.Hồi nãy dám cạ đầu vào ngực mà bây giờ không dám hả?Nhát vậy.
-Không dám nhát đâu nha Bác.Tôi lều gan đáp lại.
-Vậy sao còn mắc cỡ.
Tôi không nói nữa liền lấy tay tôi nắm bàn tay của bác đang để lên đùi tôi.Tôi bóp nhẹ lên bàn tay,bàn tay của bác lúc này có cảm giác mát lạnh,còn tay tôi thì nóng hổi nên khi hai bàn tay chạm nhau tôi thấy có cảm giác êm dịu làm khó tả lắm.
-Thế chứ .Bác nói.Cháu nắm tay Bác có cảm giác gì không?Tay Bác ra sao vậy?
-Nắm tay bác cảm giác lạ lắm.Tui có nét gân guốc nhưng cũng còn mềm mại và mát mát nữa.
Trong lúc nói vậy thì tôi vận bóp tay Bác còn bác thì càng nhấn mạng xuống đùi của tôi rồi đưa lên đưa xuống.
-Đùi của cháu chắc gớm.
-Bình thường mà bác.
Bác liền lấy tay tôi đặc lên đùi của bác rồi từ từ đưa lên đưa xuống.Cái đùi của bác tohn thả và còn săn chắc.Một cảm giác kích thích lên bàn tay tôi tôi hết cảm giác ngại ngùng nữa nên tôi xoa tới xoa lui lên đùi.
Làm như vậy được một lát .Thì bất thình lình bác choàng tay qua lưng tôi.Bác ngã người vô vai tôi rồi ôm riết lấy tôi.Bác thì thào bên tai mà lại thở hổn hển.Lúc này tôi lại mắc cỡ nữa.không lẽ lại đẩy bác ra ngoài.Nên tôi không nói gì mà chỉ để cho Bác ôm.
Chợt bác nói:
-Cháu nè.
-Dạ .Sao Bác.
-Cháu rờ đùi bác thích không.
-Dạ thích.Cảm giác là lạ ra làm sao đó.Còn bác thì sao.
-Bác cũng vậy.Bác chưa đụng đùi của thanh niên.Hồi còn con gái bác đụng chứ bây giờ là già rồi nên đây là lần đầu tiên đó.
Càng nói bác lại bóp đùi tôi nhanh hơn.Tay kia choàng qua lưng tôi bàn tay Bác xoa nhẹ ngực tôi.
-Cháu muốn đụng chỗ khác không?
-Chỗ nào vậy Bác/
-Cháu lấy tay bóp vú Bác đi.
Tôi ngập ngừng.Bác nói tiếp:
-Bóp đi đùng ngại.Bác cho phép đó.
Rôi bác nắm bàn tay tôi đưa lên ngực của bác.Tôi như người vô thức cứ làm theo hành động của Bác.Tay tôi nhẹ nhàng xoa vú Bác nhưng tôi cũng không dám đưa vào trong mà chỉ để ngoài lớp áo thôi.
-Cháu thấy đã không?
-Dạ đã.Ngực bác săn chắc lắm .
-vậy thò tay vô trong bóp mạnh đi.Hom nay Bác cho cháu bóp vú bác đó.
Tôi làm theo tay luồn vào cái áo ngực của bác các đầu ngón tay chạm vào núm vứ của Bác tôi xoa va bóp nhè nhẹ.Được một lát .Bác liền cởi mấy hột nút áo còn lại.Trong ngực bác bây giờ chỉ còn cái áo ngực mà bbac1 chưa cởi ra luôn thôi.
-Bác ơi đừng làm thế lỡ có người đi qua thì chết đó.
Tôi nói vậy thôi chứ có ai đâu mà thấy.Nếu có người đi vào nhà tôi thì họ đi cổng trước,còn cổng sau tôi đả khép và khóa lại rồi.trong khi đó mấy con chó ở nhà nó dữ như quỉ.Ai đi ở ngoài là nó sủa rầm lên nên có ai dám vào đâu.
-Có ai đâu mà cháu sợ,nếu sợ cháu với bác nhà dưới đi.Xuống đó Bác cho nhìn ngực bác .
Nói là làm bác nắm tay tôi kéo xuống nhà dưới.Sau khi khép hết cửa chính lại.Bác liền mở cửa sổ buồng ra.Bác bảo từ đây mình có thể nhìn ra sau vườn quan sát cho dễ thấy.Sau khi tôi và bác vào trong buồng,tôi bật bóng đèn điện lên cho sang.Nhưng cũng không cần thiết vì lúc này cái cửa sổ mở ra ánh sang phía ngoài tràn vào ,trong khi đó phía trên mái ngói có mấy miếng kiếng để lấy ánh sáng nên trong phòng lúc này sáng trưng.
Lúc này đây tôi lại bối rối không biết làm gì hết bao nhiêu cảm giác hứng khởi trong long đều tan biến.mà hthay vào đó cảm giác sợ sệt .Bác Ba liền ngồi xuống giường,còn tôi thì tới cửa sổ nhìn ra ngoài.
-Lại đây cháu .
-Tôi quay mặt nhìn lại lúc này đây áo bác không cài nút nữa nên tôi thấy bộ ngực của bác và cái áo ngực vẫn còn.Bác vương mình tới tôi nắm lấy tay tôi kéo lại giường ngồi một bên.tay rờ ngực tôi xoa xoa bóp bóp.Thấy tôi không làm gì hết mà cứ nhìn vào bộ ngực của bác .
-Nhìn không chán hả cháu.
-Dạ không.Ngực bác trắng quá.
_Bóp vú bác đi vô trong buôn ngủ rồi mà còn ngại gì nữa.Bóp đi rồi bác cho nhìn .
Tôi lấy hai tay bóp đôi vú của bác lúc này vú bác săn lại cưng cứng.tôi bóp một hồi .Bác liền cởi luôn cái áo somi ra rồi cởi tiếp cái áo ngực.Đôi vú Bác hơi sệ xuống vì toui63 tác.nhưng cũng không đến nỗi.Vú vừa trắng lại mềm mềm nhưng hơi săn vì vì lúc tôi bóp có lẽ bác bị kích thích nên thấy cũng cưng cứng.Bất thình lình bác kéo đầu tôi vô ngực .
-Cháu bú vú Bác đi.bác cho cháu bú đó.
Tôi hành động theo bản năng một tay thì rờ đùi của bác một tay thì choàng qua ngang hông của bác trong khi đó miệng tôi ngậm một bên vú mút lấy mút để ,lưỡi tôi liếm lên núm vú rồi xung quanh vú.lâu lâu tôi mut nhẹ vú bác.Tôi nghe thấy tiếng thở của bác ngày càng gấp rút tay bác bóp đùi tôi lien hồi.Mỗi lần tôi mút cái vú là bác lại thở gấp rồi bác lại giật nhẹ mình.trên người bác lúc này chỉ còn cái quần vải phi mà thôi .Tôi hôn ngực bú vú bác rồi hôn lên cổ bác nhiều lúc tôi cuối xuống dưới bung bác rồi lại hôn lên.tay tôi xoa nhẹ bụng bác.thấy vậy bac liền kéo nhệ cái quần của bác xuống tôi nhìn thấy cái silip màu trắng của bác hiện ra .Lúc này tôi không còn giử kín kẽ gì nữa.Tôi cởi cái áo tôi ra thấy vậy bác càng ôm càng sờ sọan tôi nhiều hơn.
Rồi chuyên gì sẽ đến cũng đến.bác đề nghị luôn:
-Bác và cháu cởi hết đồ luôn nha.hai bác cháu mình quan hệ với nhau luôn nhé cháu.
-hả.quan hệ luôn hả bác.Có sao ko vậy bác.
-không sao đâu .cháu với bác có phải họ hang gì đâu mà sợ.Cho bác biết cảm giác của thanh niên đéo bác đi.Rồi cháu đéo thử bác xem có sướng không/
Tôi nói lúc này tôi cũng cương cứng con cu lên rồi.mà bác Ba lại cũng nứng nữa nên không cần suy nghĩ nhiều tôi cũng gập đầu.bác liền cởi phăng chiếc quần phi va silip ra.Tôi cũng vội cởi luôn cái quần tôi ra.bác nhìn thấy vậy nói:
-Trời cặt cháu to qua nhỉ .
-Bác cũng vậy vú Bác đã lắm già rồi mà thấy ngon qua .tôi nắm tay bác để vào cặt tôi cho bác nắm.rồi một tay rôi rờ vào *** bác.*** bác lúc này ướt nhẹp do nước khí tuôn ra.Già rồi mà nước khí của bác vẫn nhớt nháp và nhiều nữa.*** bác chòm long đen .hai bên mép *** có màu đen đen do thời gian .Nhưng phía trong vẫn có màu hồng hồng đỏ đỏ.Thế là hai bác cháu ôm ấp lấy nhau.thi nhau mà bóp vú rờ *** và cặt với nhau.Tôi cũng không quên hôn lên má bác tôi hôn khắp lên mặt lên cổ.Sau đó tôi ghé môi vào miệng bác tôi hôn.tôi mút lưỡi bác chùn chụt bác cũng hôn tôi chùn chụt tôi hôn vú hôn khắp người bác.người bác lúc này đây tôi thấy giống như thiếu nữ.
Sau một lúc vần nhau tôi liền đặt Bác nắm ngữa lên giường .hôn tiếp.
_Đã quá cháu ơi.sướng quá cháu.Cháu đã không.
-Đã quá bác lần đầu tiên cháu mới ôm ấp hôn hít phụ nữ lớn tuổi nên cảm giác lạ lắm .
_vậy àh.lạ chỗ nào.
-Vú bác than hình bác đã quá làm cháu mau nứng lắm.
-bác cũng vậy bác nứng quá .Cháu đéo đi ,cháu đéo bác đi.
Tôi lấy tay kéo hai chân bác co lên Bác liền vạch cái *** bác ra rồi nắm con cặt tôi đư vào cái *** bác.*** Bác lúc này nước khí ra nhiều trong khi đó cặc tôi cương lên nữa nên khi đó tôi vừa đưa vào rất dễ dàng.Tôi nhịp nhịp trong cái *** bác nhẹ nhàng.Vừa nhịp trong cái *** nước những tiếng kêu nhót nhép vang lên trong âm đạo một cách đều đều.Hai tay Bác thì ôm riết lấy tấm lưng trần của tôi.Mắt của bác lúc này nhắm nghiền lại.Tôi cuối sát miệng bác tôi hôn môi môi của tôi vài môi Bác chạm nhau ,tôi lấy cái lưỡi tôi rà vào miệng bác rồi ngậm lưỡi bác mút nhẹ nhàng .Tôi hôn va liếm khắp mặt của bác.Thỉnh thoảng tôi ngừng lại hai tay vừa bóp hai cái vú hơi trắng của bác.Vú Của bác tuy hơi sệ xuống do thời gian nhưng tôi bóp và làm tình cùng bác thì hai cái vú cũng cưng cứng,không được như vú của con gái nhưng cái cảm giác làm tình với bác thì tôi thấy trong lòng thích thú vô cùng.Tôi hôn khắp mặt rồi cuối xuống ngậm một bên vú bác mút rồi liếm.Con cu tôi vẫn nhịp nhịp một cách nhẹ nhàng không nhanh cũng không chậm.Hơi thở của tôi thở r càng gấp thì Bác lại thở gấp hơn tôi.Lâu lâu bác khẽ rên lên vài tiếng:’’Ư..Ư..Ư”
-Bác ơi thấy thế nào vậy bác?Tôi hỏi.
-Sướng lắm cháu.Trai trẻ chơi sướng quá.Cháu thấy chơi bác sướng không.Mắt bác vẫn nhắm nhưng miệng thì trả lời tôi vậy.
-Sướng lắm Bác lần đầu tiên cháu mới chơi người phụ nữ lớn tuổi.Cảm giác sướng khó tả/?Mà bác sướng nhiều không?
-Sướng nhiều lắm.Cặt cháu to quá .
-Bác cũng vậy,*** bác ra nhiều nước quá.
Tôi hôn môi và mút vú bác tiếp.Con cặc tôi vẫn nhịp đều đều nhưng lúc này tôi tăng lên nhịp hơi nhanh một tý.Thì bác lại rên lên đều hơn tuy tiếng rên của Bác không được to lắm nhưng tôi vẫn nghe rõ tiếng rên ư ử vì cảm giác sung sướng cộng với tiếng kêu của con cặc đang đéo vô cái *** của Bác tạo nên một âm thanh khó tả.Lúc này đây thân hình của bác giật giậc lên có vẻ như sướng đến cùng tận.
-Bác ơi cháu chơi như vậy thì xuất tinh ra ngoài nha bác.
-Xuất luôn ở trong *** mới sướng cháu.
-Bác bị chửa thì sao?
-Bác hết kinh mấy năm rồi mà chửa gì.
Thế rồi tôi càng nhịp nhanh hơn.Nhịp được một lát nữa thì bác lại rên nhiều hơn .Thân hình giac giac mạnh hơn.Tôi nói khẽ”sướng quá bác ơi””Sướng quá cháu.nhanh lên cháu bác chịu gần hết nỗi rồi.Cháu ra tinh trung luôn đi”Tôi nhịp càng nhanh và mạnh rồi tôi rung mình một cái từ con cặc tôi tinh trùng phóng ra ào ào vào trong *** Bác.Bác rung mình ôm chặc lấy thân hình tôi.Tôi vẫn nằm trên mình bác để nguyên con cặt trong *** bác trong khi đó miệng tôi liếm lên môi bác .Một lát sau con cặt tôi hết cương cứng tôi lấy ra khỏi *** bác.
Bác lấy tay đụng đụng vào nó bác nói.
-Hồi nãy nứng to lắm bây giờ sướng rồi xuất tinh nên mềm èo.
Bác ngồi dậy lấy quần áo mặc vào .Tôi cũng vội mặc đồ vô.lúc này cảm giác thẹn thùng và mắc cỡ ở tôi tăng lên.Ai mà quan hệ với bác gái bao giờ mà tôi lại quan hệ .nên tôi nhìn ra chỗ khác.bác thấy thế liền vỗ vai tôi bác nói:
-Có gì đâu mà mắc cỡ cháu.Cháu biết Bác biết mà.Chứ có ai vô đây đâu.
Sau khi mặc quần áo xong,Bác và tôi ra khỉ buồng ngủ.Vừa đi bác vừa nói;
-Rất tuyệ vời.Thôi Bác về nha .Bây giờ gần 11h rồi.Mới mưa đó bây giờ nắng nóng quá.Hết áp thấp rồi.
Tôi ra vườn phụ Bác chất cỏ lên xe .Trước khi về Bac nói:
-Trưa rồi không nấu cơm thì lên nhà Bác ăn nha.
Tôi khẽ dạ một tiếng rồi đi vô nha.Vậy đó lần đầu tiên tôi được quan hệ với một người phụ nữ trên 50t.Mà có phải ai xa lạ đâu chính là bà Bác dâu bên vợ.
Thế là ngày hôm đó tôi cũng không lên nhà bác ăn cơm mà ở nhà tự nấu ăn.Bởi vì tôi lên ăn cơm trưa nhà Bác thì cũng không sao hết,nhưng tôi sợ bác sẽ nghĩ gì về tôi.Có khi Bác sẽ nghĩ rằng tôi được quan hệ với bác thì tôi lợi dụng để tiếp tục quan hệ.
Đến chiều sau khi tôi sắp xếp quét dọn nhà của xong xui tôi lấy xe chạy lên xóm trên ngồi uống chai nước ngọt.Ngồi kêu chai nước và mấy điếu thuốc ra hút,thì Bác Ba đã ngồi trong đó đang nói chuyện phiếm với chị bán nước.Bởi vì nhà bác Ba gần quán nước nên Bác hay ra ngồi chơi ngoài này.
-Cháu đi uống nước àh.
-Dạ.Bác uống gì cháu kêu?
-Thôi bác uống rồi.Hồi trưa cháu làm gì không lên nhà bác ăn cơm.
-Cháu có tý việc nên không lên được.
-Vậy àh.
Bác ngồi nói chuyện với chủ quán còn tôi ngồi uống nước.Mùa này ở quê tôi rất nóng ,nhưng mấy hôm nay áp thấp trời dịu lại và có mưa.Nhưng chiều nay trời lại hết mưa nên trời quang mây đãng.Trời gần về chiều nhưng ánh nắng vẫn còn làm rát da.Thỉnh thoảng trong câu chuyện của hai người pha lẫn tiếng cười của tôi.
Một lúc Bác Ba đứng dậy ra về.Bác ôm một bịch thức ăn gia súc khoảng 15kg đi ra va nói với tôi:
-Lát ghé nhà Bác chơi nha.
Chị bán nước nói theo:
-Cô để lại cái túi đó rồi thằng em nó chở về nhà cho.mang theo mà đi bộ thì mệt.
Tôi tiếp:
-Bác để cháu chở về cho.
-Vậy lát chở về nhà bác dùm nha.
Bác đi về tôi ngồi uống nước.Chị Bán nước nói:
-Bà này lớn tuổi nhưng nhưng vẫn trẻ ra như hồi xuân lại vậy.
Tôi tính tiền và chở đồ vô nhà bác.Bác ra mở cổng rồi tôi và bác vô nha.Tôi ra nhà sau rửa mặt thì bác đi theo nói:
-Hồi trưa làm bác đợi cơm.Mà cháu lại bận việc làm bác tưởng cháu mắc cỡ.
-đâu có đâu bác.
Bác nắm tay tôi lôi vô nhà vừa đi vừa nói:
-Hồi sáng cháu chơi bác làm bác sướng quá.Nên lúc trưa bác mong cháu đến ăn cơm rồi hai Bác cháu tiếp tục.
Bác đi ra khép cổng lại khóa luôn.rồi vô nhà ngồi nói với tôi:
-bác cháu mình vô buồng ngủ nha.
-Thôi bác kỳ lắm .
-Kỳ gì mà kỳ.Bây giờ cháu với bác đéo tiếp đi .Bác đang hứng mà thích cháu đéo thôi.
Rồi tôi với bác vô cái buồng nhà ngang của bác.Bác cởi hết quần áo ra nói với tôi:
-bây giờ cháu chơi bác thì làm thoải mái nha Cháu đéo vợ cháu sao thì làm bác như vậy.
Tôi vừa cởi quần áo ra nói:
-Bọn cháu đéo nhau thì trước khi đéo hay bú liếm *** cặt với nhau rồi mới đéo.
-Đó đó Bác định nói thế nhưng sợ cháu ngại nên không nói.
-Cửa nẻo có ai vào không vậy lỡ có người vào.
-Yên tâm xung quanh người ta đi làm đồng hết rồi.chiều tối họ mới về thì có ai vô nhà đâu mà sợ.
Bác nói xong ôm chầm lấy tôi hôn tới tấp.tôi ôm lại bác và hôn lên mắt lên má của bác rồi hai Bác cháu quấn hai đầu lưỡi với nhau mút mạnh nước miếng của tôi và bác quyện vào nhau.tôi ngậm và cắn nhẹ nhẹ lên đôi môi của bác.
-Bác có bộ vú đẹp quá .
-thiệt không cháu .
Tôi hai tay bóp vú bác bóp lien hồi rồi một tay tôi thò vô trong khe *** của Bác nghe có dòng nước ướt chảy ra.Tay bác thì lúc này bóp cặt tôi liên hồi .
Tôi từ từ ngồi xuống cái giường hai chân thong xuống.Bác từ ngồi xuống tay mân mê cái con cặt của tôi .
-Con cặt cháu to qua nhỉ nóng hôi hổi luôn.bác bú nha.
Bác ngậm miệng vô con cặt tôi bác mút ,một cảm giác sướng và đê mê đầu cặt tôi dâng lên..Khi Bác mút thì hai tay tôi bóp vú bác.Bác bú tôi sướng quá nên cũng rên khe khẽ một tiếng.Tôi lấy tay ấn đầu Bác vô ra liên tục miệng bác ngậm trám luôn con cu của tôi rồi Bác lại mút lấy mút để .Bác nhả cu tôi ra liếm lấy đầu cu nói:
-Mới tắm rửa hay sao mà thơm vậy cháu?
-Dạ.
Rồi Bác lại mút tiếp tôi càng thấy mê hơn .Được một lúc tôi vẫn hai tay bóp vú bác lien tục.Sau đó tôi đỡ bác lên giường ngồi tôi đổi lại bác ngồi như tôi hồi nãy hai chân buông thỏng xuống giường còn tôi hơi khom người lại gần bác tôi lấy tay bác để cho bác nắm lấy con cu tôi lúc này nó đang cương cứng.
-Cháu hôn môi bác nữa nhe.
-Thì hôn đi mút lưỡi tý đi.
Tôi hôn môi bác mút lưỡi Bác một hôi tay thì bóp vú liên tục.Rồi tôi hôn tai hôn sau gáy Bác từ từ tôi hôn chuyển xuống cổ rồi tôi ngậm núm vú Bác mà mút lấy một tay tôi ngoái vô cái *** của Bác lúc này đang ướt nhẹp.Vừa bú vú vừa ngoái *** như vậy nên Bác rên la liên tục .Tôi biết lúc này bác đã nứng lắm rồi :
-Bác rên to to lên tý nghe mới sướng bác.
-Bác cũng tính vậy .Sợ cháu ngại nên rên nho nhỏ thôi.
-Thì bác rên la to lên đi .Mình mở tivi to nữa thì thoải mái hơn .
Bác lấy tay tìm cái đều khiển tivi.Đứng dậy bác mở tivi lên rồi sau đó mở to tiếng lên .Xong rồi Bác ngồi lai tư thế đó tay tiếp tục nắm lấy con cu tôi mà sụt lên sụt xuống.Tay tôi lien tục ngoái vào *** bác miệng thì ngậm vú bác mà mút .Lúc này cảm hứng trong tôi dâng trào lên còn Bác thì cũng như tôi tôi còn liếm bú vú và ngoái *** bác bao nhiêu thì bác rên la lên bấy nhiêu.
-Sướng quá cháu ơi .Bác sướng quá đi.
Bác vừa rên ư ử mà nói.Tôi chuyển miệng tôi lên cổ Bác hôn tiếp.Rồi sau đó tôi quì gối xuống dưới nền nhà lấy tay liên tục thọc vô cái *** bác lúc này nước ra nhiều vô kể .Tôi thụt tay liên tục bác sướng nên rên càng nhiều hơn.
-Đã quá.ư ư ư….
-Đã không bác sướng không bác?
-Sướng lắm cháu làm sướng lắm.
-Vậy à.bác rên la to lên mình mở tivi lên rồi.
-ừ bác đang rên nè cháu.
Tôi nghe thế tôi càng ngoái nhiều hơn.Rồi tôi cuối đầu vô cái *** bác tôi liếm một cái đưa cái lưỡi tôi rà lên xuống một lượt.Bác giậc mình lên rồi ư ư nữa.Tôi đưa lưỡi vào trong liếm liên tục lâu lâu tôi mút cái *** một cái.Rồi tôi ngậm hột le của bác mút mạnh.
-Sướng quá cháu ơi.Mình sướng quá.
Tôi thấy Bác thay đổi cách xưng hô như vậy tôi càng mút nhiều hơn nữa.Một lát tôi lấy tay ngoái tiếp.
Tôi thì thào bên tai Bác:
-Mút hột le sướng lắm hả ?
-Ừ.Mút đã lắm.Ba sướng quá.
Tôi nghe vậy nữa liền thay đổi cách xưng hô lại với Bác:
-Mình làm vậy Ba sướng lắm phải không.
-Ừ .Thiên mút sướng quá .
Tôi lại ngoái nữa rồi tiếp lời luôn:
-Bác và cháu thay đổi cách xưng hô cho tình cảm nha.
-Sao cũng được cháu.Miễn là mình sướng là được.
-Vậy anh bú tiếp nhá.
-Anh bú đi bú *** em đi anh.
Tôi đỡ bác nằm ngửa ra rồi tiếp tục bú một lát sau tôi đổi tư thế:
-Bây giờ anh bú em còn em bú anh nha.

Thế rồi bác nằm ngửa còn tồi nằm úp lên tôi khóe lóe lựa thế để cho bác dễ dàng ngậm con cu tôi còn tôi liếm và bú *** bác.Sau đó tôi đổi thế ngược lại bác nằm lên tôi còn tôi nằm ở dưới hai Bác cháu bú liên tục.Lúc này rên la giữa tôi và Bác còn dữ dội hơn nữa.
Sau đó tôi với bác nằm cùng chiếu tôi hôn lại môi bác một tay thì ngoái *** còn bác cũng vậy nắm cu tôi mà sụt lấy .
-Ư ư.Thiện ơi anh làm em sướng quá.
-Em cũng làm anh sướng lắm Ba ơi.*** Ba ra nhiều nước lắm.
-Anh cũng vậy cu to quá mà lại nứng lên nữa.
-Ba nứng nhiều lắm phải không .Bú Ba sướng quá.nhìn Ba dâm quá .
-Anh cũng Dâm.
-Anh đéo nha.
-Ừ anh đéo đi .
Tôi đưa cu vao *** Bác lúc này nước nhiều vô kể.Mà nghe nóng hôi hổi.Tôi đưa vào nhẹ nhàng không có gì vội vã và hấp tấp.Tôi cứ thế và nhịp nhip vô cái *** của bác.Thỉnh thoảng tôi bóp vú rồi cuối hôn môi liếm mặt bác.Trong khi đó mắt Bác nhắm nghiền lại miệng thì rên rõ to:ư ư ư…..sướng quá anh ơi.sướng quá cháu ơi.
Một lúc tôi chuyển thế ,bác lại nói:
-đang sướng sao lại ngừng vậy cháu.
-Cháu làm kiểu này nha bác sướng lắm.
Tôi chỉ cho bác quì gối rồi cuối người xuống hai tay chống xuống giường.Còn tồi đứng ở sau từ từ đưa cu vào *** Bác hai tay giữ lấy eo của Bác mà nét tới.Có lúc thì mò vú bác hình như kiểu này bác sướng nên la lên dữ dội hơn nữa.Tôi càng nhịp mạnh hơn,hai cái vú cảu bác lúc này thong xuống trong khi tôi nhịp như vậy thì nó đung dưa qua lại nhịp nhàng.
-Sướng không em Ba.
-Sướng quá anh ơi.Kiểu này đã quá.
-Anh đéo nữa nha.
Tôi nhịp lien tục tiếng nhót nhép vang lên trong cái *** và tiếng rên rỉ cộng lại dữ hơn.
Có vẻ Bác mỏi tay vì chống xuống giường nên tôi lật bác nằm ngửa rồi tôi kéo chân Bác lên làm theo kiểu trai sấp gái ngửa.Thân mình bác lúc này giậc giậc liên tục.Tôi biết Bác sướng lắm rồi lên tới tột đỉnh.Tôi cuối xuống hôn bác :
-Sướng không Ba?Anh sướng quá.
-Em cũng sướng quá quá anh làm nhanh nhanh lên.
-Anh làm nhanh nha rồi xuất tinh ra luôn nha.
-Ừ anh xuất vô *** nhiều nhiều cho sướng.Em sướng hết sức rồi nè.
Thế rồi tôi nhịp liên tù tì một lát tôi muốn xuất tinh ra nên tôi nhịp mạnh tiếng kêu và rên kêu :nhót nhép,ư ư .
Rồi tôi bắn tinh khí vào *** Bác rào rào cửa *** Bác hình như mở ra rồi khép lại để đón luồn tinh khí của tôi.Bác ôm chặt lấy tôi thở hổn hên.
-Ư ư ư .Sướng quá đã quá cháu ơi.
-Cháu cũng sướng.
Một lúc sau tôi rút ra con cu xìu lại tôi nằm bên Bác bác nằm nghiên qua tôi tôi liền bóp vú bác vài cái rồi đưa môi hôn môi Bác một nụ hôn.
-Sướng quá bác nhỉ.
-Ừ đã thiệt cháu làm Bác sướng quá.Thấy vậy mà mạnh mẽ ghê luôn.
-Bác cũng mạnh mẽ hứng nhiều nữa .Cháu chơi Bác cháu sướng mà Bác cũng sướng nên hồi nãy gọi cháu là anh.
-Cháu cũng gọi Bác là em .Nhưng đã lắm.
Rồi hai Bác cháu bận quần áo vào Bác đi xuống rửa ráy tôi cũng vậy.
Lên nhà bác nói ở lại ăn cơm chiều nhưng tôi xin phép Bác đi về..Bác tiễn ra cửa nói rằng
-tối nay có rảnh thì lên nhà bác chơi nha.Bác ở nhà .
-Dạ .không biết chừng nữa Bác.Tối không ai ở nhà .
-Thì sắp xếp lên chơi rồi về ngủ.
-Dạ .
Tôi trả lời theo rồi đi về nhà .Bác ra mở cổng nói nhỏ:
-Thôi cháu về đi nếu không rảnh thì chiều tối Bác qua nhà nha.
Tôi đi về mà lòng lâng lâng nghĩ rằng tối nay và có lẽ những ngày sau tôi và Bác có những cuộc mây mưa nữa.
Chiều buông xuống tôi ăn cơm xong ngóng chờ bác Ba tới.
Tối ăn cơm nước xong ,tôi đóng cổng lại nằm xem tivi ,
-Cháu ơi .Mở cổng.
Tôi ra mở cổng thì ra là bác Ba gái.
-Bác không ở nhà mà qua đây.Ai trông nhà cho Bác .
-Ôi dào .Nhà cửa gì cháu ,tối đi dạo tý rồi về chứ có sao đâu.Mà mới có 7h tối sao đóng cổng sớm thế.
Tôi là mấy con chó sủa vang ,đóng cổng lại rồi trả lời:
-Thì đóng cổng chứ có ai tới chơi đâu bác .
Bác Ba vỗ vai tôi nói lại:
-Có bác tới chơi nè,Được không?
-Được chứ Bác .Thôi vô nhà Bác ơi.
Hai bác cháu đi vào nhà ,tối nay trời lại mưa mà có gió dông ,chán thiệt .Cảnh thấy buồn nhưng lại có bác tới thì lòng lại vui lên.Đi bên Bác vào nhà tôi nghe mùi thơm dìu dịu tỏa ra từ người bác Ba.tay bác cầm một túi ni long đen.Đem vô nhà bác để lên bàn .
-Cái gì đó bác .
-À ,Bác mua lon nước uống chơi đó mà.
-Sao sang thế bác ,ghé lại chơi cũng mua nước non chi vậy.
-Bác mua cho cháu đó .
Tôi cám ơn ,Bác đến cái gưong lượt chải lại mái tóc .Tối nay bác bận áo màu tím ,vải mỏng ,may hở cổ duới ánh đèn cái áo ngực màu trắng bó ôm gọn bộ ngực của bác,quần thì màu trắng lại may bó sát người ,nhìn thì biết ngay là bác địu đà rồi.Cái mùi hương thơm tỏa ra ban đầu tôi nghĩ rằng bác Ba xịt nước hoa nên vậy.Khi ngồi xem thời sự bác vừa khua lon bò húc ra cuối cuối xuống rót ra ly ,áo may rộng cổ tôi thấy bộ ngực Bác.Thiếu đá bỏ vào ly ,bác đi lấy đá tủ lạnh luôn vừa đi vừa ểnh ểnh cái mông ,nói là cái quần bác mặc nó bó sát lại hơi mỏng nên nhìn thấy cặp đùi bị bó gọn lại trong cái quần ấy,cái mu *** của bác nó cũng nhô lên cao .
Tôi uống hớp nước nói:
-Bác xịt nước hoa hả bác.
-Đâu có đâu .Bác gội bồ kết với nước lá thơm nên có mùi hương vậy đó.
-Nhưng cháu nghe cũng giống nước hoa lắm.Tôi nhìn Bác nói như vậy .
-Không phải đâu cháu nhìn bác kỹ đi ,có gì khác không ?
Tôi nhìn bác từ đầu đến chân thì cũng không thấy gì khác nhưng khi nhìn vào khuôn mặt thì thấy trắng hồng hồng ,mịn màng ,mắt thì mơ mơ lá rắm một lớp phấn hồng trên đó bác tô thêm tý son môi nữa .
-À cháu biết rồi .bác tô phấn son phải không?
-Bây giờ mới biết hả cưng.bác Trang điểm tý đó mà ,nhìn đẹp không cháu.
-Trời qua đây chơi mà trang điểm làm gì bác .
Bác nồi xích lại gần tôi nói:
-Ban ngày Bác không trang điểm ,nên hồi trưa với hồi chiều sợ cháu chê bác già da dẻ đen thui nhăn nheo nữa.Nên Bác trang điểm tý cho hấp dẫn cháu đó mà.
-Có sao đâu bác ,chứ hồi trưa cháu thấy than hình bác vẫn mặn mà nữa đó ,nói chi bây giờ,không những mặn mà mà còn xinh đẹp nữa.Còn hơn phụ nữ hồi xuân đó bác.
Khi nói vậy tôi kề vào tai bác thì thào ,vừa nịnh bác ,mà vừa tả bác lại như vậy cho bác nghe.
-Thật không đó .hay là nói xạo với Ba nha.
Bác làm ra vẻ nũng nịu.Tôi liền lấy hai tay áp vào hai má của bác ,tôi nhìn vào khuôn mặt nhìn vào mắt bác tôi trả lời:
-Thật đó bác.
Bác cười tươi hơn ,đứng dậy, bước đi ,bước lại trước mặc tôi :
-Sao nè cháu trai ,thấy bác mặc đồ vầy đẹp không.
-Đẹp lắm .Bác đi qua đi lại cháu nhìn muốn nổ con mắt luôn nè.
Bác lại ngồi bên tôi ,hai bác cháu ngồi lên cái tấm phản ,uống cạn ly nước ,bác Ba nắm lấy tay tôi Bác nói :
-Ngồi lại gần ôm bác đi cháu.
Tôi ngồi lại gần ôm vào người bác ,tôi không nói không rằng ,tôi hôn lên mái tóc của bác một cái .Rồi từ đó ,tôi nhìn vào đôi mắt bác thật sau ,nghiêng cái đầu qua tôi đặc vào môi bác một hôn nữa ,cứ thế các bạn à.Tôi hôn lên đôi môi bác ,một đỗi lâu ,Bác Ba nói:
-Bác và cháu cho tình tình với nhau nha.
Phải nói tôi cũng ngại lắm ,nếu như hồi trưa thì khác bây giờ thì khác ,thấy tôi ậm ừ không nói bác tiếp:
-Lại mắc cỡ hả ?Ở đây chỉ có hai bác cháu mình thôi.
Bác lại chủ động hôn tôi ,bác hôn lên môi lên mắt tôi như những gì tôi hôn Bác,nhưng bác hôn lại mạnh mẽ hơn ,nhất là lúc bác mút lấy đầu lưỡi tôi ,tôi có giảm giác đau rát đầu lưỡi ,rồi miệng bác lại liếm ,hôn lên khắp mặt tôi.Tay bác lại mân mê lấy ngực tôi rồi mân mê lấy chỗ con cu tôi đang nứng .
-Sao nè .Cháu với bác làm nữa nha.
Tôi không trả lời ,mà hành động bằng cách ôm bác vào lòng từ từ hôn Bác lại ,trong khi hôn tay tôi xoa vú bóp vú Bác,mắt bác Ba nhắm nghiền đón nhận nụ hôn và sự rờ rẫm của tôi ,phải nói chỉ cần có thế thôi mà tôi và bác cũng đã ngất ngây trong người rồi nói chi là đến làm tình .
Các bạn hãy tưởng tượng nhé tôi và bác cùng ngồi trên phản Bác ngồi vào lòng tôi ,tôi để một tay ra sau lưng bác choàng lên đỡ lấy người bác đang ngửa ra ,miệng tôi thì kề miệng bác ,hôn hít ,thi thoảng tôi ngậm lấy vành tai bác mà mút .Tay thì bóp vú ,lâu lâu chuyển đàn xuống xoa ngoài cái *** của bác rồi xoa đùi ,bóp đùi .Miệng thì liếm lấy từng mảnh son môi,mảnh phấn hồng trên khuôn mặt ấy.Mắt của bác thì nhắm nghiền lại ,lúc này bác không rên rỉ mà chỉ thở gấp ra những hơi thở thơm tho vội vã.Từ đó tôi hôn xuống ngực rồi hôn lên cổ của bác .Ôi mê ly .Những khi chuyển làn môi lên khuôn mặt bác vừa hôn mà tôi lại nói thì thầm vào tai của Bác:
-Cháu hôn Bác ,Bác thấy có ngọt ngào ,và hưng phấn không/
-Có chứ cháu ,Cháu hôn giống phim quá cháu .Cháu tiếp tục đi .Ba chờ đợi và đón nhận mà.
Tôi từ từ đặc bác nằm ngửa ra trên phản ,tôi lấy tay đóng lại cái cửa sổ lại,vì mưa đang tạc vào nhà .Tôi nằm lên Bác thế mà hôn hít thêm hồi lâu trên khuôn mặt của bác.Tay tôi lần kéo áo bác lên rồi cởi ra ,cởi luôn cái áo ngực ,tôi liếm cổ bác thì bác ngửa cổ lên thêm tay tôi thì mân mê núm vú ,vừa vê vừa bóp mà lại vừa hôn rồi tôi ngậm lấy cái vú cho vào miệng mà bú mà bóp ,Bác lại thở lúc này mạnh hơn ,một lát tôi lại cởi quần bác ra tay xoa vao cái *** ,phải nói các bạn à .Cái quần silip mầu vàng của bác nó ướt từ lúc nào nên cái quần quần dài màu trắng tôi thấy có một vệt ướt thẩm màu.
-Cháu cởi đồ cháu ra luôn đi ,chứ còn chờ gì nữa hả cháu .
Tôi lại cởi của mình ra ,con cu tôi chổng ngược lên trời vì nó đã cương cứng.Bác nắm lấy nói;
-Trời ,sao bụ chảng vậy.
-Cũng như hồi trưa thôi mà bác .
Bác nằm mà mân mê lấy con cu tôi nói:
-Nóng hổi luôn ,to thế kiểu này bác chịu không thấu rồi .
Bác nói vậy nhưng cười tuơi như hoa.
Tôi làm lại từ đầu hôn hít khắp than thể của bác Ba gái ,Tôi hôn đàng trước từ mắt mũi môi ,cổ vú ngực ,rồi tôi lật úp bác ra hôn lên sau gáy từ từ chuyển xuống cái lưng của bác ,Tôi hôn lên chân lên đùi kể cả cái mông ,tôi lật sang chiều nào bác lật theo chiều ấy ,làm như vậy có lẽ bác chìu tôi hết cỡ rồi >mỗi khi hôn thì hít sờ mó bác thở gấp và mạnh mẽ hơn .Nhưng khi tôi lấy ngón tay thọc vào âm đạo Bác kích thích thì Bác lại thở dồn dập mà miệng thì khẽ rên lên .
Tôi làm như lúc trưa ,định bú vào cái *** đó ,nhưng rồi tôi nghĩ thôi mình để cho Bác Bú trước.Bác đang nằm ngửa như vậy tôi lấy tay nghiêng đầu Bác lại đưa con cặc vào miệng Bác ,Bác ngậm lấy liền và mút .Ôi mê ly .Sướng quá đi .Nhưng làm vậy hình như bác không thấy thoải mái :
-Cháu ngồi ngửa ra để Bác ngồi dậy cuối xuống bú cho.
Thế rồi bác cư1 bú còn tôi trân mình đón lấy sự sung sướng.Sau đó bác ngưng lại .tôi liền bú vào cái *** của bác .Tôi tìm hột le mà ngậm mà day ,nước khí *** của bác ra dào dào .Tôi nghĩ rằng lớn tuổi rồi sao mà nước khí cũng ra nhiều vậy không biết.
Có lẽ do bú *** bác ,làm bác bị kích thích tột độ nên ,lúc này đây trong miệng Bác tuôn ra nhưng tiếng rên la khe khẽ ,đôi lúc to mạnh mẽ đại Loại là như vầy:
-Ôi .Ôi .Sướng quá đi Mất cháu ơi.
-Đúng rồi đó cháu ,chổ đó đó ,sướng quá ,
Cứ Thế mà tôi bú ,tôi bú vào *** bác khoảng ước chừng 10p gì đó thì tôi không bú nữa.Bởi vì tôi biết rằng nếu bú thêm nữa thì khi Bác sướng lên tột đỉnh thì tôi chơi vào đó cũng không có gì hứng thú ,bởi vì bác cũng lớn tuổi.Nhưng may sao Bác cũng biết vậy nên nói:
-Anh đéo Ba đi ,Chơi Ba đi ,đừng bú nữa.
-Ừ ,anh đéo Ba nè,Anh chơi Ba nè.Ba nứng nhiều không?
-Ứng nhiều lắm chơi lẹ lên anh,em sướng quá nè.
TÔi đưa con cạc vào đó .cứ thế mà chơi vào cái *** Bác Ba ,Cảnh này thì có lẽ các anh em cũng tưởng tượng ra được.Sướng lắm các bạn àh.
Từng tiếng rên la của Bác ,tnừg hơi thở của tôi ,từng tiếng kêu nhót nhép trong cửa Âm đạo từng tiếng mưa rơi quyện vào thế giớicảm xúc đầy dục vọng.
Bác Ba cũng rành về chuyện chăn gối nên ,mỗi khi tôi làm như thế thì bác có nhựng tiếng rên và vẻ mặt gợi tình gợi dục lắm làm tôi cũng mê man.Mà khỏi nói mỗi khi tôi chơi mạnh thì bác lại nói ư ử nhưng vừa nhục dục vừa tình cảm:
-Ôi .anh đéo *** em sướng quá…ôi.Đéo em cho đã cu đi anh .Deo mạnh lên .
-Anh cũng sướng nè Ba ơi. *** Ba chơi sướng quá .Lớn tuổi mà nước non nhiều quá.
-Lớn tuổi gì hả .Đeo`1 mạnh lên cháu .Có *** đéo là sướng lắm rồi .có cặc đéo là sướng cái *** Ba rồi nè.
Cứ thế mà nói cứ thế mà rên .RÔi tôi cũng phải xuất tinh ra vào trong cái âm đạo của bác .RỒi nằm ra nghỉ lấy hơi :
-TỐi nay đéo sướng quá cháu.Bác Ba nói vậy Nên tôi hỏi lại:
-Tậht không Bác Ba.Sướng hơn hai lần hồi Sáng không/
-Sướng nhiều lắm cháu trai ,hồi sáng thì suớng cũng nhiều nhưng không thoải mái như lúc này .
Hai Bác cháu mặc quần áo xong ,bác nói ra về vì lúc này cũng 9h đêm rồi.
Ra ngoài tôi ôm bác lại hôn một chập :
-Ba cũng mạnh mẽ ghê luôn ,lớn tổui thế này mà sung quá.
Bác véo vào má tôi mắng:
-Đồ khỉ .Không lẽ Ba già rồi không sung àh .Mà nè chơi bác đéo bác cháu suớng nhiều không.
-Sướng chứ bac.Chứ cháu chơi Bác Có sướng không?
-Thật không .Cháu chơi Ba Suớng hả .Ba cũng sướng lắm nên ngày hôm nay ban ngày 2 lần mà tốiBa còn tìm đến nữa nè.Thôi Bác về nha.gặp cháu sau nha.
Bác về tôi đi ngủ .Các bạn àh .nói thật khi mà chơi những phụ nữ lớn tuổi mà hồi xuân ,họ có sự cuốn hút mạnh mẽ lắm ,họ lại nhiệt tình trong chuyện chăn gối ,nên có sự phối hợp cũng tuyệt vời.
Tôi nằm ngủ có lẽ bác cũng ngủ rồi nhưng suy nghĩ làm sao với tôi cùng làm như vậy nữa…
Sáng dậy ,súc miệng rửa mặt xong ,cho gà ,bò ăn uống xong hết thì cũng 8h .Lên đầu thôn uống café chơi.Lúc này dân ở đây cũng không còn mấy ai .nếu còn thì ra đồng ,còn những người phụ nữ không làm gì hết thì tụ tập đi chợ hay chuyên phiếm.
-Hồi tối ông Trung ghé nhà bà Hải ngủ tới sáng luôn.Tiếng của chị chủ tiệm tạp hóa.

Comments

comments

Trang: 1 2 3

loading...
Tags:

, , ,


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy