Bít dại gái là chết sao cứ đâm đầu vào 

Đăng ngày 29/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

Ông bà ta đã cảnh báo rằng: “Dạy… bồ từ thưở còn thơ, dạy vợ từ thủơ bơ vơ mới về”. Thế nhưng đa số bọn đàn ông chúng ta cứ bỏ ngoài tai.Chúng ta học đòi kiểu ga lăng như Tây, cứ chiều chuộng phụ nữ một cách vô độ,chiều không suy tư, để đến một ngày ngoảnh lại, thấy người phụ nữ mà ta yêu chiều đã… ngồi lên đầu lên cổ chúng ta, và bản thân ta thì đã bị dán tem dạigái.

Đàn bà thích phục tùng và bị điều khiển

dại gái là chết
Dại gái chi rồi để gái nó xem thường, gái nó chơi trò “điềukhiển từ xa’.

Tôi vẫn tự hỏi, tại sao nhiều thằng đàn ông, đầu đội trời,chân đạp đất. Bạn bè gọi, vui thì thưa, buồn thì câm nín, vậy mà người yêu chỉho một tiếng, thì vui buồn gì cũng cắm đầu chạy đến đón đưa bất kể thời gian,không gian và thời tiết. Cũng không ít những kẻ vỗ ngực mình là 100% đàn ông,bình thường ăn nói bỗ bã, ngang tàng, xem “đời là cái đinh, tình là cái que,người yêu như con… vịt què”, vậy mà lúc gặp bồ, mặt cứ như thằng đần cần nhậpviện… Pasteur chích ngừa dại… gái.

Tại sao đời vẫn có những thằng ngu lâu, dốt bền, khó đào tạonhư thế để gái nó khinh, gái nó chơi trò “điều khiển từ xa’. Nhờ vậy mà các cômới có những thằng hầu, những gã xe ôm, taxi hay những ví tiền biết di chuyểnmột cách hoàn toàn miễn phí như thế.

Nhiều gã dại gái đọc đến đây thì ngay lập tức đem tình yêura làm bình phong, để che chắn cho cái sự dại gái nhục nhã của mình.

Trước hết, những gã dại gái – dù tuổi đời bao nhiêu đi nữa –thì rõ ràng trình tán gái vẫn còn xanh. Họ không hiểu rằng tình yêu là một convật kỳ lạ, bỏ đói thì sống, cho ăn no thì chết. Thế nhưng, với kiểu dại gái 24giờ 7 ngày của các anh, tình yêu không những được ăn no mà còn bị béo phì nêncàng chóng chết.

Những gã dại gái cũng không hiểu… cấu trúc não của đàn bà.Đừng tưởng công sức anh đón đưa, bám váy, dẫn nàng đến bất cứ nơi đâu nàng muốnsẽ khiến nàng yêu anh nhiều hơn nhé. Hoang tưởng! Phụ nữ luôn cố điều khiển đànông, làm mình làm mẩy để đàn ông phải chìu chuộng, quỵ lụy, nhưng họ lại khôngtẹo nào rung động với mấy gã dại gái đó. Sâu thẳm trong bản năng, phụ nữ thíchbị điều khiển. Họ thích nâng khăn sửa túi, nấu ăn, giặt ủi cho người đàn ôngcủa mình, chứ chẳng bao giờ ưa mấy gã đàn ông nâng khăn sửa túi, nấu ăn, giặtủi cho họ.

Đừng chết vì bệnh dại… gái!

Dại gái ngày càng biến tướng, tinh vi và đa dạng hơn đểnhững thằng dại gái có thể che mắt được bạn bè chúng. Hầu hết thời gian rảnhcủa những gã dại gái khi bạn bè gọi thì đều đang tỏ ra… có hiếu như đang chở máđi bơi, chở ba đi spa, chở em đi ăn cà rem… Mà sự thật thì đang hành nghề osindi động, bị gái… gọi và sai như con. Cuối tuần, sáng gái gọi đi xem phim thì đốdám từ chối. Trưa, nàng thèm bánh tráng trộn hay trà sữa thì lập tức đem đếncòn nhanh hơn KFC giao hàng. Tối, nàng thích đi dạo, đi công viên, đi shoppingthì đều cúc cung phục vụ.


Hãy nhớ, sâu thẳm trong bản năng, phụ nữ thích bị điềukhiển.

Những gã dại gái hãy xem lại, liệu nàng có thể yêu lâu mộtgã người ở không lương, một gã mà nàng đã hoàn toàn làm chủ được hay tiêu khiểnchán rồi không?

Dại cũng thường đi đôi với hèn. Dẫn nàng đi cùng đám bạn nốikhố, cả nhóm quyết định đi nhậu, nàng bảo đi ăn, tức là… đi ăn. Ăn xong đi xemphim, cả nhóm thích xem Người Nhện 3D nhưng nàng bảo Công Chúa Tóc Xù, tức là…Tóc Xù. Cuối cùng cũng được nhậu, nhưng nàng chỉ cần ho một tiếng, đồng tử mắtgiãn nở bất thường thì cũng ngay lập tức biết điều mà uống ít lại. Nói chung,vô phúc cho nhóm bạn nào trong nhóm có thằng dại gái, vì khi đó, tốt nhất cảnhóm xem như nó… đã chết vì bệnh dại.

Nhiều gã dại gái đang gào lên, như đang có níu một cái phaocuối cùng, rằng yêu là phải chiều, không chiều nó bỏ… sớm thì sao?

Tôi không nói các anh không được chiều gái, nhưng chiều cũngphải có cái giá của chiều và chiều cũng phải có… chiến lược. Để xây dựng đượcchiến lược đó, tùy đối tượng gái mà các anh theo thuộc loại gái nào, gái chảnhnhưng xinh, gái đẹp nhưng ngu, gái giỏi nhưng kết cấu rối loạn… Nhưng tựu trunglại, những gã đàn ông đã trót dại gái, chưa dại gái hay sắp dại gái phải luôntâm niệm bốn điều chân lý này rằng: Không dành thời gian quá nhiều cho gái;Không để gái muốn là được; Cưa quá lâu không đổ là phải bỏ liền, giống…cắt lỗchứng khoán vậy; Phải trên gái một bậc để cưỡi gái chứ không để…gái cưỡi nhưcon lừa.

(Bài viết này chỉ thể hiện quan điểm cá nhân )

 

Comments

comments

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy