Chêt nước 

Đăng ngày 14/1/2014 by admin

Xem toàn tập:

Đọc truyện ma có thật nhá. Tuy vậy có thêm chút hư cấu nhé các bạn. Mời bạn đọc truyện ma “Chết nước”

Phần đông người Việt mình như thế này nè mấy bạn : sợ ma nhưng cực thích nghe và xem chuyện ma !
he.. và tui cũng hem nằm ngoài trường hợp đó.
nói sơ qua tí cho dễ hiểu ha.. tui là sinh viên năm nhất, ở ktx nên cũng quen được nhiều đứa bạn lắm, tình cờ thì nó có kể chuyện ở dưới quê nó cho mình nghe, thấy cũng hơi ghê nên hôm nay vào đây kể lại cho mọi người. Đây là một câu chuyện có thật nên dù tin hay không cũng nên thanks tui cái lấy tinh thần chứ đừng ném đá gì nha.

chuyện là như thế này nè…
lúc trước ở xóm nhỏ bạn tui có mấy đứa con nít, cũng cỡ tiểu học à, vì là dân An Giang sông nước nhiều nên cũng nhiều đứa biết bơi. Tụi nó rủ nhau bơi xuồng xuống hồ bẻ sen, lúc đó là buổi trưa.
Cả đám xuống hết thì còn một thằng nhóc trên bờ, nó xin xuống mà mấy đứa ở dưới không cho, đang đi chơi chung không có giận hờn gì mà cũng không có làm gì sai để tụi nó nghỉ chơi hết nhưng tự nhiên lại vậy, thằng nhỏ đứng trên bờ xin quá trời mà mấy đứa nhất quyết không cho là không. Ở dưới xuồng có bé gái, bé này mới nói vậy nè : ” ê cho nó xuống chung với đi có gì chết chung cho vui “… xin không được thằng này mới bỏ về.
Cả nhóm chèo xuồng cũng được gần giữa hồ thì mới biết xuồng có vết thủng. Con nít mà, đâu có biết làm sao, cái xuồng chìm thì mấy đứa biết bơi cũng như mấy đứa không biết bơi đều chết hết. vì những đứa không biết bơi nó níu, nó nắm mấy đứa biết để trồi lên thở, thành thử ra khi mà người ta lại cứu thì chỉ cứu sống được có một đứa à, đó là cái con bé nói lúc đầu í.
cứu được con nhỏ rồi thì đưa nó vô trạm y tế gần đó, những người còn lại thì ta ở lại lặn xuống tìm.
Nhưng tìm hoài không thấy, tới chiều tối cũng không có nữa, mà cái hồ đâu có rộng dữ lắm đâu, mà cả đám chứ không phải một hai đứa gì hết mà kiếm không được là không, người ta mới nói thôi, giờ làm bàn cúng kêu coi có được không. Vừa mới đốt nhang xin thì xuống kiếm lần nữa người ta thấy mấy đứa nhỏ đứng chựng dưới nước nguyên hàng luôn, còn có đứa níu tay nữa chứ. đứng chứ không có nằm hay sao hết luôn đó.
mà cũng ghê lắm, có thằng bé lúc vớt xác lên mặt nó rách, xệ luôn ( tại lúc nắm níu mà.. >”<)
cái con bé được cứu thì nó tỉnh lại mà khóc quậy dữ lắm, nó vừa khóc vừa nói có nhiều người ở dưới đó lắm, nhưng chỉ có hai loại là ông mặt xanh với ông mặt đỏ. Nó kể ông mặt xanh thì đẩy nó lên, ông mặt đỏ thì đứng nhận đầu tụi nó xuống.
người ta nghe thì cũng sợ lắm, với cả đám chỉ có nó được cứu ( thằng bé kia thì không tính tại nó không có xuống nước ) thấy nó vậy cũng kêu đưa nó lên chùa hỏi thầy coi sao. thì lúc mà dắt nó vô chùa á, mới tới ngay cửa là nó la lớn lên, nó khóc mà nó chỉ lên mấy cái bức tượng, nói vầy nè : ” ông này nè, ông này đẩy con lên, còn ông này đè đầu bạn con xuống nè, hai ông này nè “…
mấy bạn biết người mà nó chỉ là ai không ? là đầu trâu mặt ngựa đó… ai nghe cũng nổi da gà lên hết.. nó là con nít không có chuyện nói dóc đâu… dắt nó vô gặp thầy thì thầy mới nói là tại nó với thằng bé kia chưa tới số, còn mấy đứa kia thì tận rồi, chết nước là chết nước, không chết này thì về nhà tắm lu cũng chết nữa…

chuyện chỉ có vậy thôi đó… ^^!

Comments

comments

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy