Chị dâu dâm tặc – Chap 13 

Đăng ngày 27/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

Chị Nga cũng muốn thoát khỏi bàn tay của tôi nhưng cái nhục dục trong con người đã trỗi dậy rồi. Cái lương tâm của chị không còn đủ sức thắng lại cái ham muốn đó nữa . Một bàn tay thì vẫn xoa chầm chậm lấy cái bầu vú , một tay thì khẽ cởi cái cúc váy ra . Ba cái cúc đã được cởi ra thì bầu ngực của chị lộ ra khá rõ rồi.

Nó trắng hồng căng lên làm tôi đã lắm. Chưa nhìn rõ cái núm vú như thế nào mà thôi. Nhưng bỗng chị Nga nắm nhẹ tay tôi rồi hổn hển mà nói:
-Đừng .. đừng mà Nam .. chị thấy sợ .. người nào nhìn thấy thì chết đấy Nam ơi ..
-Yên tâm đi , giờ mười giờ rồi ..còn ai qua đường nữa đâu mà nhìn thấy .. mà xa thế này thi ở ngoài cũng chẳng nhìn được vào bên trong đâu vô tư đi mà .

Nói xong thì tôi cố gắng trấn an , đồng thời bàn tay thì cũng cứ vuốt mạnh lấy ngực của chị. Càng vuốt thì càng cảm nhận được sự săn chắc và cứng ngắc của nó . Cởi váy ra thì tôi đã nhìn thấy cái núm vú của chị Nga rồi .

Mặc dù cu Bin bú khá lâu rồi nhưng nó cũng còn hồng hồng chứ không thâm lắm. Đặc biệt nó không chảy sệ mà căng lên như bánh giày vậy . Không nói gì, tôi cúi xuống rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm lên cái quầng vú rồi ngậm nhẹ nhàng cái núm vú vào mút từ tốn . Cảm giác da thịt mềm mại cùng hương thơm làm cho con cặc của tôi ở trong cái quần càng bứn rứt hơn .

Chị Nga thì đờ đẫn ra vì được tôi mút cái đầu vú . Có lẽ là lâu cũng không được anh trai tôi mút rồi . Để thêm phần kích thích , tôi luồn chầm chậm bàn tay của mình xuống bên dưới tiếp tục day day cái lỗ lồn và móc nhẹ nhẹ nó .

Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn . Một lúc sau thì chị Nga rên ư ử, nhắm nghiền mắt của mình lại rồi khẽ đặt tay lên vai tôi , đoán kiểu này chắc là ham muốn lắm rồi , tôi khẽ cởi cái khóa quần của mình rồi tụt cái quần xuống .

Cố gắng mãi thì tôi mới cởi được ra. Con cặc giờ đã cứng ngắc lên rồi . Vẫn chầm chậm mút cái bầu vú của chị Nga nhưng tôi khẽ khom người của mình xuống , một tay đỡ chầm chậm lấy cái đùi của chị rồi để con cặc đúng vào cái lỗ lồn mà ấn vào .

Do nước nhờn khá nhiều với đúng tư thế nên con cặc của tôi đánh cái ót một cái thì đã ngậm vào bên trong lỗ lồn rồi .

Bây giờ chị Nga mới như tỉnh giấc mộng , khẽ cúi xuống phía dưới thì đã thấy con cặc của tôi ngập vào bên trong chứ không phải là ngón tay nữa .

Ôm sát cái eo , tôi đẩy mạnh cho con cặc ngập vào bên trong thì chị Nga khẽ đẩy tôi ra mà nói :
-Em … em làm gì thế này hả em ơi .. như thế này không được mà ?
-Sao mà không được.. em thấy lồn của chị đầy nước rồi mà , em đút vào chị cũng sướng lắm rồi còn gì nữa !
-Nhưng ..nhưng mà chị là chị dâu của em mà ?
-Thì có sao đâu .. em làm cho chị sướng là được mà , đừng nghĩ đến chuyện đó nữa.. cứ thoải mái đi chị ..

Cố gắng ôm chặt chị Nga rồi tôi đẩy mạnh cho con cặc vào bên trong . Mặc dù là gái một con nhưng cái lỗ lồn của chị cũng khít vô cùng , những vòng cơ mềm mại như quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa. Nước nhờn cũng chảy ra khá là nhiều .

Vẫn còn cảm giác hối hận với chồng nên chị Nga khẽ hơi đẩy tôi ra, nhưng tôi cứ khom người mà nhấp nhẹ nhàng cho con cặc trượt dọc theo cái khe lồn . Dần dần thì cái cảm giác sung sướng đã khiến cho chị Nga đầu hàng .
Khẽ dạng chân ra để tôi đỡ và cũng để tôi dễ dàng mà địt mạnh vào bên trong cái lỗ lồn hơn nữa , những tiếng pạch pạch khẽ vang lên thì cũng là lúc nước nhờn của chị chảy ra làm ướt cả đám lông phía dưới cái mép lồn cũng như là cái gốc cặc của tôi .

Chị Nga nhắm nghiền mắt , đưa tay lên vịn lấy vai của tôi và cũng khẽ đung đưa nhẹ cái mông của mình cho con cặc của tôi chạy dọc theo cái lỗ lồn một cách dễ dàng hơn . Địt kiểu này được một lúc thì tôi mới khẽ rút con cặc ra mà nhìn xuống dưới.

Nước nhờn đã làm cho cái đám lông đen ở dưới cái gốc cặc dính bết vào nhau . Bên cái lồn của chị thì nó cũng làm cho đám lông đen ướt mà dựng đứng lên . Tôi thấy như vậy thì nói :
-Nước nhờn của chị ra nhiều thật đấy nhỉ ! Em không ngờ đấy! Ướt cả của em rồi cả của chị nữa, dính bết vào nhau rồi đây này !

Tôi nói như vậy thì chị Nga cũng đỏ ửng mặt của mình mà không nói câu gì . Nhưng nhìn cái mu lồn đang căng như vậy tôi đoán chắc là chị vẫn thèm làm lắm. Vuốt cái đám lông đó thì tôi nói tiếp:
-Có gì mà ngại hả chị ? Cả hai cùng sướng và không nói ra thì làm sao mà biết được cơ chứ ! Chị em mình sướng mà!
-Nhưng chị cảm thấy có lỗi với anh Dũng!
-Có gì mà có lỗi cơ chứ! Đây là nhu cầu bình thường của mỗi người thôi mà chị ! Không sao đâu! Chắc là chị vẫn thèm chứ gì ?

Chị Nga không nói câu gì nhưng trong ánh mắt thì đã nói lên điều đó rồi , tôi khẽ xoay người chị cho mông chị chổng ra phía sau mà nói:
-Nào chổng mông lên em làm cho đỡ thèm nào .

Chị Nga cũng hơi ngượng ngùng mà chổng mông của mình lên . Tôi khẽ xoa nhẹ cái mông rồi vuốt chầm chậm cái đùi trong cho chị thoải mái rồi cũng đẩy cho cái đùi rộng ra một chút sau đó thì cầm con cặc mà ấn vào bên trong .

Do nước nhờn của chị khá là nhiều nên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi chui vào bên trong cả . Hơi khom người tôi nhấp mạnh một cái thì chị Nga ư lên một tiếng . Cảm giác con cặc được những thớ thịt mút chặt làm tôi đã lắm .

Comments

comments

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy