Chị dâu dâm tặc – Chap 14 

Đăng ngày 27/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

-Làm vài ba lần với nghỉ á , nếu mà làm như vậy thì có mà chết à, mệt chịu làm sao được hả chị!
-Thế thì mới là đền chứ, nếu không thì đã không phải là đền rồi , mà dạo này không còn sức hay sao mà bảo là mệt?
-Còn thì còn , nhưng dạo này ham muốn của chị cũng khá là cao đấy nhỉ . Chỉ muốn làm thế thôi hả ?
-Hì hì vắng chồng thì phải thèm chứ .

Tôi cười rồi ăn cùng chị . Cả hai vừa ăn vừa nói chuyện xem làm kiểu nào sướng . Địt nhau kiểu nào thoải mái hơn . Hết bữa cơm thì tôi cùng với chị Thảo đi rửa đồ rồi lên phòng của anh chị . Khẽ kéo cái rèm xuống rồi chị Thảo mỉm cười mà nói:
-Trong khung cảnh mờ mờ thế này làm sướng hơn đấy em ạ !Các nhà khoa khọc đã chứng minh rồi , càng tối thì cái ham muốn được dâng lên cao đấy .
-Em cũng cảm thấy thế hì hì .

Tôi chầm chậm tiến lại , ôm nhẹ lấy cái eo của chị rồi chầm chậm mà xoa ngược lên lưng. Chị Thảo cũng khẽ khẽ mà xoa lấy lưng tôi rồi hôn nhẹ lên môi . Hơi thở ấm áp của chị làm cho tôi bắt đầu cảm thấy hứng tình rồi . Vừa hôn tôi vừa đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra rồi liếm khẽ khẽ bờ môi.

Chị Thảo cũng đưa lấy cái đầu lưỡi của mình ra rồi cũng liếm quanh lấy cái bờ môi của tôi , rồi hai đầu lưỡi khẽ chầm chậm mà quện vào với nhau , từng dòng nước miếng chảy ra rồi quấn vào nhau .
Hai chị em tôi mút lưỡi nhau một lúc khá lâu thì chị Thảo mới khẽ nói:
-Chị muốn em cởi áo của chi ra thật nhẹ !
-Mọi lần vẫn nhẹ còn gì nữa! Chị không thích mãnh liệt à ?
-Hôm nay chị thích nhẹ nhàng một chút hì hì !

Tôi đành hôn nhẹ nhàng lên cổ rồi khẽ cởi chầm chậm từng chiếc cúc áo ra . Cái bầu vú căng tròn đã hiện ra trước mắt tôi rồi . Cái áo lót màu đen nổi lên trên nền da trắng trông đẹp vô cùng.Tôi nâng nhẹ cái áo ngực lên mà nói:
-Có vẻ sệ đi một chút rồi đây này !
-Kệ chứ ! Sướng mà sệ đi một chút thì cũng được mà ! Có làm sao đâu hì hì ! Tí nữa mút nhẹ cái núm vú của chị thôi nhé, đừng mút cả quầng vú!
-Sao mà lại thế , liếm cả quầng mới thích chứ!
-Nhưng mà liếm cả quầng hơi đau !

Tôi cười mà cứ mân mê cái bầu vú căng tròn nhưng hơi sệ xuống một chút rồi , chị Thào cũng luồn nhẹ tay vào bên trong quần mà xoa nhẹ nhẹ lấy mông của toi rồi cười mà nói:
-Công nhận là mông cũng trắc đấy nhỉ !
-Bình thường mà , không trắc lắm hì hì ! Cái kia còn trắc hơn !
-Thế hả ! Chị thích nó cứng !

Tôi mỉm cười rồi khẽ khàng mà chầm chậm đưa tay xuống bên dưới cởi cái khóa quần ra rồi khẽ khẽ mà luồn vào bên trong xoa cái mu lồn .

Tôi làm nhẹ nhàng thì có vẻ chị Thảo cũng khẽ mà rên ư ử trong cổ họng của mình vì cái cảm giác sung sướng đê mê . Cứ vuốt dọc cái mu lồn cho nó căng lên rồi tôi mới chầm chậm mà bảo:
-Căng lên rồi đây này . Hì hì !

Chị Thảo cũng luồn tay ra đằng trước rồi khẽ vuốt lấy con cặc đang dần dần căng cứng hơn nên cũng bảo:
-Của em cũng cứng chứ khác gì của chị đâu nào.

Hai chị em mơn trớn nhau một lúc rồi mới khẽ khàng mà cởi quần áo của nhau ra . Con cặc của tôi dựng đứng lên khiến cho chị Thảo thích thú lắm. Còn tôi cũng thích cái mu lồn căng phồng , chỉ có một chút gốc lông nhô lên . Xoa cái đám lông mới nhú đó tôi khẽ bảo:
-Mấy chị ở trong phòng chị có bảo gì không?
-Có ! Bảo hôm đấy bà lê bà ấy điều chị đi để làm thịt em ! Thế bị mấy bà ấy quần cho chắc là tả tơi rồi còn gì nữa !
-Cũng bình thường , nhưng mà được địt mấy cái lồn cùng một lúc thì cũng thấy đã vô cùng chị ạ , sướng ơi là sướng luôn đấy !
-Thế cơ à ? Thảo nào mà quên chị cũng đúng !
-Quên đâu mà quên , chẳng qua là em sợ chị làm ăn , nhiều việc quá , hơn nữa đến nhiều thì cũng sợ mọi người nghi ngờ!
-Nghi ngờ cái gì cơ chứ! Chẳng sao đâu mà , cứ vô tư đi là được thôi có gì đâu mà phải sợ , hì hì! Làm tình thoải mái , thế này thì cũng chẳng ai biết đâu mà!Thế hôm đó được địt hết hả , cái lồn của ai ngon nhất !
-Cũng như nhau cả , của chị Tuyết là có vẻ ngon lành nhất chị ạ , địt có vẻ khít nhất chị ạ . Sướng phát điên người lên luôn!
-Cái Tuyết thì nó ít làm , nhưng mà cũng dâm lắm, đặc biệt là nó có kiểu co bóp cái lỗ lồn khá là hay !
-Vâng chị ạ, như muốn mút chặt lấy conc ặc của em vào bên trong đấy , sướng không thể nào mà tả được, như phát điên lên luôn !
-Thế thì tí nữa chị cũng làm nhé!
Tôi mỉm cười tiếp tục mân mê cái lỗ lồn thì nước nhờn cũng đã chầm chậm mà chảy ra , Tôi mỉm cười mà khẽ nói:
-Sao chỉ một chút thôi mà đã chảy ra nước thế này?
-Thì ham muốn còn gì nữa, chỉ cần sờ vào một chút thôi thì cũng đã không thể nào chịu được rồi thì làm sao mà không ra nước nữa hả em . Chỉ cần sờ một chút thôi là đã không thể nào mà chịu được nữa rồi .Của em cũng cứng lên rồi còn gì nữa.

Tôi chỉ mỉm cười rồi khẽ khẽ mà tiếp tục vuốt lấy cái khe lồn của chị thêm một lúc nữa. Khi nước nhờn chảy ra thay khá là nhiều rồi tôi mới bảo:
-Nằm xuống cho em mút chị nhé !
-Thôi chị thích chổng mông lên em mút , hì hì . Cái kiểu đó làm chị sướng hơn ! Kiểu này cũng sướng nhưng mà không sướng bằng kiểu đấy!
-Nhưng mà kiểu đấy thì có liếm được nhiều đâu hả chị . Chỉ loanh quanh cái khe có một chút thôi mà! Nằm xuống thì em liếm được hết cái lỗ chứ!
-Thì cứ làm kiểu này trước rồi chị nằm xuống sau .

Comments

comments

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy