Chị dâu dâm tặc – Chap 18 

Đăng ngày 27/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

Những sợi lông ở hai bên đùi cũng vì thế mà dựng lên bởi cái đầu lưỡi nhỏn nhắn quét đi quét lại .Khá lâu sau thì cả cái vùng háng của tôi ướt nhẹp bởi nước miếng của chị .

Tôi không chịu được nữa nên bảo chị:
-Chị ơi ! Cho em mút của chị một chút nữa nhé! Em không thể nào chịu được nữa rồi ! Thèm lắm rồi !
-Thế mút xong rồi làm gì nữa nào ?
-Thì làm chuyện đấy chứ còn làm cái gì nữa. Em muốn địt chị lắm!
-Nhìn dê chưa kìa , chỉ có em là có cái kiểu muốn địt chị dâu của mình thôi đấy nhé !

Tôi mỉm cười nhưng chị Thảo cũng nằm trên giường rồi khẽ khàng mà hơi dạng chân của mình ra . Chầm chậm tiến xuống , tôi khẽ khẽ hôn lên mu bàn chân của chị rồi sau đó ngậm nhẹ nhàng cái ngón chân mà mút.

Chỉ cần có như vậy thôi nhưng chị Thảo đã rùng người của mình lên rồi . Cái cẳng chân hơi co lại mà nói :
-Ui em ! Chị ,…buồn quá .. hích hích .. kiểu gì mà lại ngậm chân của chị mà mút thế!
-Hì hì !Em sẽ làm cho chị sướng mà .. không sao đâu . rồi sẽ quen tôi .

Mút nhẹ nhẹ cái ngón chân rồi tôi mới khẽ mà đưa cái đầu lưỡi lên bắp chân ,sau đó thì liếm nhẹ nhẹ vào phía bên trong đùi . Cái mu lồn chỉ lấm tấm những gốc lông đã hiện lên ở phía trên rồi. Hai cái mép thâm lại nhưng cũng đã trơn bóng lên bởi nước nhờn chầm chậm mà chảy ra .Vừa liếm như vậy , tôi quét nhẹ cái ngón tay lên đó thì chị Thảo dạng chân của mình ra to hơn nữa.

Ngẩng lên tôi mỉm cười nói :
-Chắc là chị không thể chịu được nữa rồi em ơi .. liếm vào chỗ đó của chị đi .. hích hích .. sướng quá Nam ơi .. đã !
-Cứ bình tĩnh rồi chầm chậm em sẽ liếm lên trên cho mà !
Nói xong thì tôi vẫn từ tốn mà đưa đầu lưỡi của mình chu du khắp hai đùi của chị mà chưa cho vào bên trong cái khe lồn một tí nào .

Khi những sợi lông tơ ở cái đùi đã dựng lên vì bị kích thích thì tôi mới khẽ khang mà đưa nhẹ nhẹ quét cái đầu lưỡi lên cái mu lồn căng phồng . Những cái gốc lông đen nhánh tua tủa dựng lên , đâm nhẹ nhàng vào mặt lưỡi của tôi tạo ra một cái cảm giác sung sướng đến khó tả .Tôi đã như vậy nhưng chị Thảo còn sướng hơn .

Cả thân hình trần truồng co nhẹ nhẹ lên , hai cái bầu vú thì săn cứng lại , mông thì cong lên như muốn đẩy lên cao để cho tôi liếm chậm chậm . Cứ đảo nhẹ nhàng quanh cái mu lồn như vậy thì chị Thảo cũng rên ư ử trong cổ họng của mình .

Cố gắng cho chị đi hết sự đê mê này đến sự đê mê khác, tôi chầm chậm đưa hai ngón tay , vạch nhẹ nhàng cái mép của chị ra rồi tiếp tục mà đẩy cái đầu lưỡi của mình vào cái khe mà quét lên quét xuống .

Chỉ cần như vậy thôi thì nước nhờn của chị đã ầm ầm mà tuôn ra thật là nhiều. Cái hột lẹ hồng hồng cũng đã trơn bóng lên rồi . Dạng chân ra thật to ,một tay chị ấn đầu tôi xuống mà nói khẽ khẽ :
-Em ơi ..liếm mạnh nữa lên đi nào…hích hích chị đã quá Sướng .. sướng không thể nào mà chịu được nữa rồi .a.a.! Chọc cái đầu lưỡi của em sâu vào một chút nữa đi ..hích hích .. tê hết cả người chị rồi !

Tôi ngẩng lên cười hì hì mà nói :
-Sao vậy chị ! Mọi lần em liếm như vậy thì chị có cảm giác gì đâu sao hôm nay lại không thể nào mà chịu được thế, mỗi có một tí thôi mà đã rên ầm ầm lên rồi là thế nào ?
-Nhưng mà chị sướng lắm… mấy ngày không làm rồi thèm lắm.. thèm cái cảm giác được em mân mê rồi liếm như vậy ..liếm nữa đi em !

Tôi mỉm cười rồi tiếp tục cúi xuống mà liếm. Lần này thì đảo cái đầu lưỡi của mình vào bên trong cái lỗ lồn thật nhiều hơn , đồng thời cũng đưa nhẹ một tay lên trên cái núm vú mà vê vê nhẹ nhàng .

Hai động tác khêu gợi cùng làm một lúc khiến cho chị Thảo càng oằn mình lên trong cơn khoái cảm nhục dục . Cái lỗ lồn như mở to ra , như muốn có một cái gì đó chui vào bên trong mà chọc ngoáy nó . Còn hai cái mép thì giật giật như muốn được mân mê cọ sát .

Chọc nhẹ cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ cứ thế tôi đảo mạnh hơn . Càng đảo thì chị càng cong người lên vì cái cảm giác sướng .

Nước nhờn đã chảy thành một dòng nước đục đục xuống cái lỗ đít thâm đen thì tôi lại chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình lên đúng cái núm vú mà mút nhẹ nhe . Chị Thảo không chịu được nữa mà ôm ghì lấy tôi rồi cào mạnh lên tấm lưng của tôi khiến nó xuất hiện những vệt đỏ ngang dọc.
Hai đầu lưỡi của chung tôi lại quấn lại với nhau . Con cặc bên dưới thì cũng đã chầm chậm mà trượt nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn rồi .

Mút lưỡi chị một lúc thì tôi chầm chậm mà ngồi dậy , khẽ cầm con cặc của mình , quét nhẹ dọc theo cái khe lồn mà nói :
-Em ấn vào nhé !Nước nhờn chảy ra nhiều thế này chắc là thèm lắm rồi hả chị ?

Chị Thảo mỉm cười rồi dạng chân của mình rộng ra một chút .
Hơi cong người rồi tôi chầm chậm mà ấn nhẹ nhẹ cho cái đầu khấc tách cái lỗ lồn ra mà chui vào bên trong . Chỉ cần như vậy thôi nhưng cái cảm giác tê tê buồn buồn đã không thể nào mà chịu được .

Cố gắng cong mông đẩy mạnh một phát thì con cặc tách hai cái mép lồn ra rồi chui tọt vào bên trong đánh cái ót.

Chị Thảo cũng ứ lên một tiếng rồi nói khẽ :
-Ui em ơi .. chị sướng quá .. hích.. cứ thế này mà nhấp địt chị đi nhé ! Chị sướng !

Comments

comments

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy