Chị dâu dâm tặc – Chap 4 

Đăng ngày 27/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

Vy quay lại thì hai cái bầu vú hiện ra trước mắt tôi trông ngon lành vô cùng . Công nhận là hai cái núm vú không còn hồng hào như trước nhưng cũng không thâm đen lại mấy . Nhìn vẫn còn ngon lành vô cùng .
Tiến đến lại gần tôi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng bàn tay của mình nâng lấy cặp vú xoa lấy cái núm vú to tròn rồi nói :
-Làm gì mà thâm lắm đâu em trông nó cũng bình thường thôi mà . Vẫn xinh chán đấy .
-Thế này là xấu rồi .

Nói xong thì Vy cũng chầm chậm đưa tay mà nắm nhẹ lấy tay của tôi rồi đưa về chọn để hai bàn tay ôm lấy cái bầu vú . Càng xoa thì cái bầu vú càng căng cứng lên trông đã mắt lắm. Vy cũng đưa tay xoa chầm chậm lấy con cặc của tôi rồi cởi cái cúc quần của mình ra .

Khom người xuống tôi chầm chậm cái quần soóc của Vu xuống rồi khẽ khàng mà vuốt chầm chậm vào cái mu lồn . Mu lồn của Vy nhô cao lên ngon lành vô cùng .

Nhưng không thể nào mà bằng của Trang được . Day nhẹ vào cái đũng quần lót thì Vy cũng dạng chân của mình ra mà khẽ nói :
-Cởi luôn cái quần lót của em ra đi anh . Sờ thế mới thích .
-Được rồi anh cởi !

Nói xong thì tôi ngồi xuống rồi cởi luôn cái quần lót ra . Từ bên dưới nhìn lên thế này thì tôi thấy rõ cái khe lồn của Vy khít vào nhau . Hơi thâm một chút , tuy nhiên thì nước nhờn cũng đã chảy ra một chút rồi.

Chùm lông đen nhánh mọc vun cao lên , không nhiều lắm nhưng cũng đủ làm cho cái mu lồn trông gợi cảm hơn nhiều .

Tôi xoa chầm chậm rồi vuốt nhẹ nhàng ra cái đùi khiến cho Vy thích lắm mỉm cười mà nói:
-Anh làm nhẹ nhàng thế này em thích không chịu được luôn !
-Có gì mà không chịu được , anh làm bình thường mà !
-Cái cảm giác vuốt vuốt ấy. Nó buồn buồn nhưng thích thích . Làm cho em cứng hết cả người lên luôn . Em thích được vuốt ve như vậy .
-Ờ thế được rồi , em nằm lên giường đi nào , anh massa cho .

Vy nằm lên giường , cặp mông căng tròn trắng hếu cong lên làm cho tôi thích lắm . Không vuốt từ lưng mà tôi vuốt chầm chậm từ chân lên phía trên .

Vy cũng dạng chân của mình ra , thành thử cái khe lồn cũng hơi hé ra một chút , nước nhờn đục đục cũng chảy ra rồi .

Nhìn cái khe lồn tôi thích lắm nhưng vẫn mân mê hai cái đùi tôi lên cái eo sau đó thì xoa và bóp nhẹ cía eo rồi lưng của Vy . Có vè thích thú lắm , Vy duỗi thẳng tay ra mà thả lỏng .

Những cơn gió mát lạnh từ biển thổi vào càng làm cho tôi thấy đã hơn nữa . Vuốt chán thì tôi chầm chậm mà đưa ngón tay dọc theo theo cái khe lồn mà ấn vào bên trong . Vy ấn cái hông của mình xuống rồi hơi nhỏng đít lên ,cố ý cho tôi chọc ngón tay vào bên trong .

Đút một ngón tay vào ben trong , một tay tôi xoa chầm chậm lấy cái mông rồi tôi mỉm cười mà nói :
-Muốn anh chọc vào sâu à ? Không đau à ?
-Không ! Em thích anh nghịch thế.. buồn buồn đã ơi là đã anh ạ . hì hì ! Thích được chọc vào bên trong rồi ngoáy ngó một tí .. nhưng chầm chậm thôi nhé !

Chỉ cười rồi tôi khẽ đút nhẹ nhàng ngón tay trỏ vào bên trong cái lỗ lồn rồi ngoáy nhẹ nhàng , nước nhờn bên trong đã chảy ra nhiều rồi , nó làm ngón tay của tôi trơn tuột vào bên trong . Vy thích quá công mông của mình lên rồi khẽ rên :
-Úi đã quá.. thích quá anh ơi .. chọc sâu vào một tí rồi ngoáy đi .. em thích được ngoáy như vậy hì hì . đã lắm !

Cố gắng ấn cho ngập ngón tay trỏ vào , tôi ngoáy mạnh hơn một chút. Càng ngoáy thì nước nhờn càng chảy ra ầm ầm hơn , tạo thành một lớp bọt mỏng lên ngón tay tôi .

Đút một ngón chán rồi thì tôi khẽ rút ra mà đút thêm một ngón nữa . Lần này thì cái lỗ lồn căng tròn ra mà mút hai ngón tay của tôi .

Vy gục đầu xuống mà rên ư ử trong cổ họng của mình . Tôi cũng thèm cái nước ấy lắm rồi nên cũng khẽ mà cúi xuống , đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra , quét dọc theo cái lỗ lồn rồi bỏ ngón tay ra mà mút .
Vy đã lắm . Đưa hai tay banh rộng cái mông của mình ra rồi rên ầm lên”
-Ứ,.. ư..a.. ư. Ơ.. ơ .. đã quá.. ơ..liếm mạnh .. mút mạnh đi anh ơi ..a. ơ ơ sướng .. sao mà sướng thế hả trời ơi ..hích hích .
Càng đảo cái đầu lưỡi thì nước nhờn càng ra nhiều hơn . Liếm cho cái lỗ lồn trơn nhẫy thì tôi quét nhẹ lên cái mông rồi tiến đến lưng .

Comments

comments

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy