Chị hàng xóm thân yêu (chap 12- 13) 

Đăng ngày 27/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

– Đi chơi với anh ko chú em
– Đi đâu đấy anh
– Đi thì biết, ở nhà cả ngày buồn quá
– Chị đâu sao ko rủ chị đi
– Chú mày lằng nhàng quá, có đi ko nào.
Tự nhiên ông anh lại rủ mình đi chơi chả biết có chuyện gì ko, cũng đang buồn, đi ra ngoài cho thoáng.
– Chú mày khá phết, thào nào làm vợ anh chết mê chết mệt. may mà anh mày vẫn hơn một chút ko thì ko giữ nổi vợ với chú rồi.
– Làm gì đến nỗi thể hả anh.
– Ha, ko cần khiêm tốn, chú được làm tình với cả 2 chị em thích thế còn gì, chác phải chơi cái Huyền em vợ anh rồi chứ?
– Dạ, cũng tình cờ thôi anh, he
– Hay hôm nào chú cho anh thử cái Huyền được ko hả.
– Anh nói linh tinh thế, cái đấy sao hỏi em được
– Haha chú khôn vãi đái, chỉ biết chơi của người khác, anh đùa thôi dù sao anh cũng ko bê tha đến nỗi lằng nhằng với em vợ.
– Vâng, thế giờ đi đâu đây
– Đi maxa cho thoải mái, làm nhà cả ngày đau hết người.
Trời vợ đẹp thế mà vẫn thích đi lang thang vớ vẩn. Thế là lên đường theo ông anh, đúng là người có tiền vào toàn chỗ vãi đái. Ông dẫn tôi vào thẳng một khách sạn lớn ở HN, he được đi ăn cơm tiệc mà cứ thoải mái thôi. Vào khách sạn 2 anh em được dẫn lên phòng maxa, được sự hướng dẫn tận tình của thàng ku tiếp viên tôi được nó điều cho một em khá luột, tất nhiên là ông anh tôi đã phải bo cho nó mất 200k. Vào những chỗ có tiền thì đẵng cấp nó cũng khác hẳn, trong này toàn những em không khác gì người mẫu phục vụ, cũng đi chơi vài lần nhưng mà những chỗ vớ vẩn kia thực sự ko thể so sánh được cái chỗ này. Một con bé ngon, cộng với thái độ phục vụ tận tình theo phong cách của vip thực sự giúp cho con người ta sảng khoái cả về tinh thần lẫn khoái cảm nhục dục. Em nó ko cho chơi tại đấy nhưng cũng dỗ được em nó thổi cho xuất tinh trong miệng nó kể cũng thỏa mãn, tất nhiên là tip cho nó cũng chả rẻ chút nào, nhưng mà cũng là sứng đáng với cái tầm vóc của em. Xong xuôi thoải mái, chúng tôi đi uống café rồi đi ăn, 2 anh em đi với nhau lên chị và con Huyền cũng chả nghi ngờ gì, thế là tiện trên đường đi chơi, chúng tôi tiến tới một sàn nhảy khá nỗi, cũng là lần đầu chui vào những cái chỗ thế này vì dù sao với một thằng tỉnh lẻ khá khô khan lại còn học kĩ thuật thì cái chuyện đi vào bar là chuyện khá xa xỉ, tiền chắc để chơi game và đi uống rượu cho sướng. Nhưng mà một lần đi cũng đủ giúp mình mở mang tầm mắt. Nhưng mà những tiếng nhạc điên cuồng, rượu mạnh cộng với những có gái bốc lửa nhảy múa điên loạn thực sự khiếp cho tôi thấy choáng ngợp và mệt mỏi. Trong cái buổi tiệc rượu đấy tôi được gặp thêm mấy ông bạn vàng của ông anh và sau đó là mấy em xinh tươi bốc lữa ngùn ngụt mà tiếp sau đây thì tôi biết đó toàn là gái. Đã hơn 11h tôi, người đã mệt lữ, nhưng mấy ông thì vẫn chưa ngừng nghỉ, cuộc chiến ca 3 bắt đầu, những chiếc taxi được điều đến và đưa tất cả chúng tôi tơi một quán karaoke sâu tít trong một con ngõ, tại đó tiếp đến là những màn tắm bia, múa thoát y và cả thuốc lắc, nhứng thứ kinh khủng mà đôi khi chúng ta vẫn thường được đọc trên các tờ báo mạng mà xã hội đang ầm ầm lên án. Tôi thực sự thấy choáng ngợp và bất ngờ trước cuộc sống của ông anh. Trở về nhà khi đã gần 3h sáng, mệt và choáng váng, tôi lằm vật lên giường ngủ mà đến tận sáng mới biết là cái Huyền lằm bên cạnh.
Ông anh ở VN khá lâu mà ko thấy nhắc đến khi nào đi, tôn trọng cái lời hứa mà anh em đã nc với nhau, kể từ cái lần đó tôi và chị ko hề gần gũi nhau một lần nào nhưng 2 chị em vẫn rất quý mến và thân thiện với nhau, còn tôi thì coi như người yêu của cái Huyền, chả biết là thật hay giả mà tôi chỉ cảm thấy như một thói quen mà mình cũng chả buồn chú ý, khi nào hứng thú thì vật nó ra phang mà chả đứa nào ý kiến gì với nhau. Ông anh thì có vẻ khá quý mến tôi và cũng thường xuyên đưa tôi chi chơi với cái đội của ông, tất nhiên tôi cũng đi và cũng nhiều lần từ chối, nhất là khi đến cái ca 3 mệt mỏi kia vì tôi ko thích thuốc lác và những thú vui đồ trụy của các ông. Đó là cái thế giới của dân chơi và thượng lưu của các ông mà có lẽ tôi ko lên tham gia vào thì tốt hơn. Hứa ko nõi linh tinh gì cho chị về những lúc chơi bời thế nhưng tôi thật ko ngờ ông anh minh mải chơi đến nỗi bỏ mạc bà chị đang tuổi hừng hực thanh xuân kia, tất nhiên ko phải chị thiếu tình cảm mà chị sang tìm tôi khi ko có anh, chúng tôi vẫn rất tôn trọng nhau và tôn trọng cái lời hứa của mình. Chỉ là vô tình một lần mở cái camera phòng chị khi đã đêm cái việc mà cũng đã lâu tôi ko làm, thì thấy chị làm đó một mình làm cái hành động mà có lẽ đó phải là việc của chồng chị làm. Chị đang thủ dâm, làm một mình mà ko hề có chồng bên cạnh, đã khuya rồi mà ổng ko thèm về để bỏ mặc chị như vậy. có lẽ cũng khá lâu chị ko được xung sướng lên chị phải tìm đến cái thứ dụng cụ khô cứng kia. Thật đáng thương cho bà chị. Thực sự là rất muốn giúp đỡ bà chị, để chị ko phải chịu cái cảnh ràn vặt thể xác kia. Có lẽ ông anh lại đi bay và bỏ chị ở nhà. Hix thôi kệ người ta vậy, nhưng nhắm mắt vào ngủ mà cái hành động chị làm đó, một tay tự xoa vú một tay thì ray ray bướm mình làm tôi thấy giằn vặt và thương cho bà chị, như hồi xưa có phải là lúc này được gọi thăng em sang cho bú liến và cho chim vào bướm chưa.

Comments

comments

Trang: 1 2 3 4

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy