[Chuyện thật] Garden Love phần 1 

Đăng ngày 27/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

Tôi và Em yêu nhau tới nay là 2,5 năm rồi, dạo trước quen nhau trên 4Rum TQ, Được cái tôi nói chuyện qua mạng cũng khá mượt, em thì còn non nớt lắm mới học lớp 11 gần lên lớp 12 thôi, thế nên bị tôi “dụ” khá dễ dàng. Rồi tôi lên TQ chơi với em đều đặn, rồi thì nhớ…rồi yêu…! Rồi tôi bắt đầu khám phá…nhưng vô cùng gian nan, vì tôi là mối tình đầu của em, hơn nữa em chưa biết 1 tý gì về mấy chuyện trai gái cả, gia định em nề nếp, gia giáo lắm bố mẹ lại rất nghiêm khắc và cổ hủ. Em ngây thơ và hồn nhiên, nhiều khi là vô tâm…tôi buồn nhưng em cũng chẳng nhận ra, vì em rất vô tư. Đối với em tôi rất quan trọng, nhưng bạn bè em cũng có tầm quan trọng không kém, nhất là bạn bè em thì nhiều, nhưng tôi thì chỉ có 1 thôi, nên tôi thua là chắc rồi.

Vì gia đình kiếm soát em rất khắt khe, nên mỗi khi tôi từ HN lên đều phải chờ cho tới khi em học xong buổi sáng, rồi chờ tiếp đến khi em về nhà ăn cơm, đi học thêm hoặc nói dối là đi chơi đâu đó…(vì tôi mà em biết nói dối). Chúng tôi không thể ngang nhiên và hồn nhiên như những cặp tình nhân khác, mà luôn luôn phải tìm, khám phá ra những nơi hẻo lánh…vắng vẻ nhất để ở bên nhau cho an toàn…khi thì là 1 góc nhỏ rất khuất bên hồ, lúc lại là 1 bãi công trường đang thi công bỏ dở…Rồi bờ tre gần bãi tha ma…điểm cuối cùng là 1 vách đồi…chỗ này thì tuyệt đối an toàn và không bao h có ai đến đó mà hỏi thăm chúng tôi được. Nhưng đường đi thì gian nan lắm, tôi chở em trên xe đạp dốc liên tiếp…trời không nóng lắm, nhưng lưng áo tôi lúc nào cũng ướt đầm…lúc đó em trêu tôi “được 1 lúc vật vã mà vất vả quá anh nhỉ?”

Thời đó chúng tôi làm đủ trò, cũng là từ tôi hướng dẫn em hết, tôi phải đi 1 quãng đường rất xa, từ A-Z là, lần đầu tôi được nắm tay em, lần đầu được ôm em, lần đầu được thơm vào má em, lần đầu được hôn em…và lần đầu rờ ngực em…lần đầu…chạm vào chỗ ấy của em…và với em thì tôi đích thực là lần đầu của 1 người con gái với 1 người con trai…đó là khi tôi khơi gợi được nhục dục thực sự trong em, trước đó chúng tôi hôn nhau, ôm nhau, tôi bóp vú em…em cũng rên lên 1 cách thích thú…nhưng tôi nghĩ âm đạo em có tiết ra dâm thuỷ, em cũng chưa lý giải được nó là gì cả và vì sao lại ướt hết như thế…sau này em kể mỗi lần đi chơi với tôi về là quần lót em ướt nhèm hết, em tưởng là mồ hôi ra nhiều quá nên thế…híc…Em thường rạng chân ngồi lên lòng tôi và chúng tôi hôn nhau…nhưng em chưa cảm nhận được cái cứng ngặc, dựng ngược trong quần tôi cọ vào khe của em…!

Comments

comments

Trang: 1 2 3

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy