Cô giáo mai Chap 9 – Kết thúc 

Đăng ngày 27/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

– Xin cô Mai bình tĩnh. Tôi không đến đây với tư cách là hiệu trưởng, mà là một đồng điệu, một đồng chí của Mai. Lẽ ra trường mình có đến bốn người. Nhưng Triệp đã chết, Thu đã ẩn danh. Còn lại chỉ có hai chúng ta. Tôi đã tự ý xếp bỏ hết nhu”ng lá đơn tố cáo Mai, vì biết sẽ có một ngày tôi sẽ nhờ Mai giúp đỡ… Ðó là nhờ cô hãy chịu khó đón Diễm Phương đến đây giùm tôi và tôi tình nguyện trả tiền mướn phòng cho cô Mai hằng tháng.
Tôi thở phào nhẹ nhỏm. Thếlà tất cả hồ sơ tội lỗi của tôi đã được ông phi tang. Tôi nhận lời đi đón Diễm Phương, đưa đến đây cho ông mua vui. Trưa hôm đó, giữa lúc ông với bé Diễm Phương đang đụ lừng trời trong phòng, thì Toàn đến, trên tay xách một valise nhỏ. Giọng Toàn có vẻ hối hả đầy vẻ lo âu sợ sệt:
– Dì Marie. Dì hãy thu xếp đồ đạt thật nhanh lên, và Dì mau ra khỏi nhà này với em ngay. Nếu không Dì sẽ bị vạ lây. .
Tôi hỏi Toàn:
– Có gì mà ghê gđm vậy Toàn? Em có thể nói rõ hơn không?
– Dì có biết ai giết thầy Triệp không?
– Không
– Ông hiệu trưởng.
Tại sao? .
– Vì ông muốngiếtluôn ngườigiữsáu cuốn video quay cảnh ông đụ cô giáo Thu.
– Ai nói cho em biết?
Người tài xế xe hàng, thủ phạm vụ án mạng giết thầy Triệp đã khai như thế tại cảnh sát cuộc. Mà ba em là cảnh sát trưởng ở nơi đó.
– Vậy thì ăn thua gì đến Dì mà Toàn lo?
– Có! Vì Ðoan Hạnh, Thủy Tiên, Khôi và em đã được thẩm vấn. Họ sắp đến bất cả dì nữa…
Tôi vội chạy vào trơng choàng chiếc áo dài, xếp vội vàng một vài thứ cần thiết vào chiếc valise nhỏ và theo Toàn rời khỏi căn phòng trọ chI trong vòng
có l0 phút.
Chúng tôi về Vĩnh Long, quê ngoại của tôi. Hai tháng sau, đọc báo tôi thấy có đăng tin ông hiệu trưởng và người tài xế xe hàng mỗi người bị bản án khổ sai chung thân.
Bản án chung thân nặng nề đó đã làm tôi mở mắt, không còn dám phiêu lưu với trò chơi ái tình xác thịt nguy hiểm nữa. Tuy nhiên, bên tôi vẫn còn có Toàn, một kép nhí 17 tuổi. Toàn sống tại ngoại thành Vĩnh Long, nơi chỉ có đồng lúa, ruộng vườn, hương đồng cỏ nội. Tôi vẫn là giáo sư, nhưng tuyệt nhiên chỉ còn biết chăn gối mặn nồng với Toàn, mà bên ngoài trước mặt mọi người chúng tôi vẫn gọi nhau là dì cháu./.

Không nên đọc truyện sex nhiều chuyển sang đọc truyen ma tí nhé

Comments

comments

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy