[Cực hay] Truyện xưa giờ mới dám thổ lộ! – Chap 12 

Đăng ngày 28/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

Trở lại Hà Nội cô và hắn có hai ngày hạnh phúc bên nhau trọn vẹn. Đã hai tháng qua kể từ ngày xảy ra việc vợ chồng anh Thắng, cô và hắn hầu như chưa gần gũi nhau. Những đêm nằm bên nhau chỉ ôm ấp và an ủi nhau là chính. Ngoài trời lạnh và mưa phùn gió bấc. Cả hai cũng chả muốn đi đâu, chỉ muốn bên nhau tận hưởng những hương vị của tình yêu. Để bù cho những ngày tháng đau buồn đã qua. Cô và hắn muốn quên hết những thị phi, những vất vả của cuộc sống kiếm ăn sau ra trường. Cô và hắn nhập vào nhau, quằn quại bên nhau, bùng nổ mỗi khi cảm xúc dâng trào. Nhìn nhau âu yếm, những lời tâm tình thủ thỉ, những nụ hôn và những kỷ niệm đẹp của hai đứa tràn về. Rồi cả những kế hoạch cho tương lai hai đứa vẽ ra và thưởng thức trong mơ mộng. Cả hai như chìm vào một cảm giác mênh mông về tương lai. Cả hai vẽ ra một tương lai vô cùng đẹp.

– Anh ơi, sau cưới anh thích chúng ta sinh bé trai hay bé gái trước.

– Anh thích em sinh cho anh hai bé gái trước sau đó là hai bé trai.

– Khiếp sao nhiều thế.

– Anh chỉ có một mình, mẹ sinh được mỗi anh, anh không có anh chị em nên anh thèm lắm. Anh muốn sau này anh sinh thật nhiều con để các con không cảm thấy cô đơn.

– Không em chỉ sinh hai đứa thôi bé gái và một bé trai.

– Anh thích 4 đứa.

– Anh muốn em quần áo đi ngang khét mù à. Em không chịu đâu.

– Vậy 3 đứa nhé 2 gái một trai.

Cô nhìn hắn lườm yêu hắn. Cô và hắn cùng cười với ý nghĩ của nhau.

– Đến sinh con mà cũng trả giá, em chịu anh.

– Tại em

– Thôi, không tranh luận nữa anh nhé. Anh thích con giống ai.

– Giống mẹ.

– Tại sao.

– Vì mẹ của nó xinh chứ bố xấu mù.

– Lại nịnh đầm ghét thế.

– Nhưng thông minh phải giống anh.

– Còn lâu, em thông minh hơn chúng nó giống em cả thông minh.

Hắn không nói mà ôm chặt cô vào lòng. Một cảm giác ấm áp dễ chịu lan toả cả hai cơ thể và sau đó lại khám phá nhau, lại nhập vào nhau và lại sung sướng tột đỉnh.
Những ngày hạnh phúc cũng phải qua đi để cả hai trở lại với cuộc sống thường nhật. Lại công việc và công việc. Một tháng hai tháng trôi qua mà không có biến động lớn nào. Hắn vẫn thế vẫn bù đầu vào công việc. Cô đúng như lời dặn của mẹ hắn thường xuyên bên hắn và chăm sóc hắn từng ly từng tý. Những động viên an ủi mỗi khi mệt mỏi và gặp khó khắn từ cô đến với hắn thật kịp thời. Nó là động lực giúp hắn mạnh mẽ hơn và quyết tâm hơn. Hôm nay ngày anh chị cô ra toà. Hắn không về được mà chỉ gọi điện nghe thông tin từ cô sau khi kết thúc phiên toà. Thực ra việc phiên toà diễn ra chỉ là thủ tục cuối cùng chứ kết cục của anh chị cô thì bố và cô đã biết thông qua người quen. Anh bị xử 9 năm tù giam còn chị 5 năm tù giam. Sau phiên toà do biết toà đã xem xét tất cả các tình huống giảm nhẹ với mình rồi nên anh chị cũng không yêu cầu phúc thẩm và chấp nhận án phạt. Anh thì bị di lí đến trại Hà Nam để thụ án còn chị thụ án ở trại giam Thanh Xuân. Mọi việc cuối cùng cũng kết thúc. Bố cô cũng đã nghỉ hưu hẳn và về quê chăm sóc Thu. Cô trở về Hà Nội với một nỗi buồn man mát. Nhưng mọi chuyện cũng đã qua, bây giờ cũng không thay đổi được gì nữa. Cũng phải vui sống trở lại, và cô gần như đã trở lại bình thường như buổi ban đầu. Nụ cười lại trở lại trên môi cô. Cô tiếp tục học thêm một số kỹ năng nữa phục vụ công việc và tiếp tục sát cánh bên hắn.

Sau Tết hắn nhận một việc rất lớn. Thực sự lớn so với quy mô của công ty hắn bấy giờ. Đem việc này sang bàn với bố Hoàng ông khuyên nên xem xét kỹ bởi việc lớn thì có nhiều rủi ro. Nhưng với tuổi trẻ hiếu thắng và suy nghĩ không thấu đáo hắn nhận và thực hiện. Do là hợp đồng lớn nên các điều khoản khi ký có nhiều điều bất lợi cho công ty, nhưng hắn vẫn ký. Và thực sự đến giờ sau 4 tháng triển khai hắn mới thấy những lời của bố Hoàng là đúng đắn. Việc quá lớn dẫn đến quy mô của công ty hắn phình to, thời gian tập trung hết vào việc này nên công ty hắn bỏ qua mấy hợp đồng nhỏ khác. Điều này là thảm hoạ với hắn. Trình độ quản lý còn thiếu chuyên nghiệp cộng với nhân sự mới tuyển nên không giúp hắn nhiều. Vậy là hắn bị cuốn vào vòng xoáy luẩn quẩn của doanh nghiệp nhỏ. Không có tiền, phải vay ngân hàng. Vay ngân hàng phải trả lãi hàng tháng cộng với chi phí thực hiện tăng vọt và hắn lâm vào tình trạng nợ đầm đìa. Và bắt đầu nợ lương cán bộ công nhân viên.

Bây giờ bắt đầu vào hè, cái nóng nực của mùa hè như đồng cảm với nóng nực của công ty hắn. Mọi thứ sôi lên sùng sục và hắn thực sự bối rối. Hắn càng không ngờ hơn việc lớn thì kèm theo thời gian phê duyệt chỉnh sửa rất nhiều. Và khi công việc xong thì công tác thanh toán quá nhiêu khê và nhiều thủ tục. Từ khi thành lập công ty hắn chủ yếu ký với cơ quan bố Hoàng và thầy giáo hướng dẫn. Mặc dù là B’ nhưng tiền được thanh toán ngay sau khi hoàn thành công việc. Bây giờ thì khác hắn mới biết việc thanh toán không đơn giản chút nào. Mặt khác những công việc nhỏ ngày xưa vẫn làm thì ít đi. Nhân sự hắn bắt đầu ngồi chơi.

Comments

comments

Trang: 1 2 3 4 5 6

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy