[Live] Em họ đi thi đại học 

Đăng ngày 27/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

Bữa nay thức coi đá bóng nên lại viết tiếp giết thời gian.

Mình thì dân HN mà ở SG, đợt trước có kể về chuyện con em nhà bà dì (họ xa) ở chung nhà trọ với mình đi học Đại Học, con bé bây giờ đang thực tập ngoài HN, mà 2 đứa em họ mình lại bắt đầu đi thi ĐH, 2 đứa 1 dzai 1 gái, cũng thuộc dạng họ hàng xa xôi bắn đại bác chưa chắc đã tới. Thế nhưng mà bố mẹ chúng nó nhờ vả gửi gắm nên mình cũng lại để 2 đứa nó ở nhà mình học ôn thi rồi lo đi thi luôn.

2 đứa này thì cũng thuộc dạng là họ hàng. Thằng con dzai thì là em, còn đứa con gái đương nhiên là chị. Khốn nỗi bằng tuổi nhau thì bằng, chứ mình thấy con gái nó đúng là lớn hơn hẳn. Thằng K, thằng ku em họ mình coi như ngoài game online với học ra thì đéo biết cái gì trên đời, 18 năm nay nó chưa 1 lần biết bạn gái là cái gì? Bạn của nó chỉ toàn máy tính, laptop, điện thoại hoặc bài vở. Thằng ku này năm nay thi Kinh Tế, cơ mà ở nhà mình ôn thì đéo gì toàn lôi máy mình ra chơi cái game gunny của zing, cả ngày đéo chịu học toàn chơi game ko.

Đấy, giới thiệu về thằng em đang ở nhà thì thế. Rồi bây giờ next qua con bé kia, con bé tên U, khổ nỗi tuổi trẻ bây giờ phát triển nhanh, cái gì cũng nhanh nữa chứ. Con bé này xinh xắn cao ráo thế nên lắm thằng theo. Thế là em nó lại càng ham mê làm đẹp chưng diện chứ đéo lo học hành gì cả. Nói thật lúc hỏi nó mấy cái kết quả học tập, rồi kiểm tra tí kiến thức cơ bản mà nó làm mình hại não ghê gớm. Hoàn toàn là mất căn bản về toán nhưng cũng may đi thi khối D, văn vẻ cũng tàm tạm. Có điều Tiếng Anh của nó dốt quá đâm ra mình phải bổ túc nó + thêm cho đi học ở trung tâm ILA cho trình khá lên chút.

Đấy, 3 anh em ở chung cái nhà chung cư 2 phòng ngủ. Thế là con bé U 1 phòng còn thằng K thì ngủ với mình. Khổ mà thằng này thì cần đéo gì ngủ đêm đâu, tối nào cũng muốn ôm máy mình chơi game tới sáng mới lại lăn ra ngủ. Mình nghĩ 2 đứa này chắc…thi ko đậu nổi quá. Nói thì xui xẻo chứ mình cũng chả bắt ép chúng nó học được.

Rồi, giới thiệu vậy cũng đủ nhỉ. Vào đê 1 cái là chúng nó ở nhà mình cũng được 1 tuần. Bây giờ thì tối đi làm về là ăn cơm xong con bé U lôi mình đi chơi hoặc đưa nó đi học TA rồi lại đón nó về, thằng ku K thì cứ gọi là ở nhà ôm cái máy bàn của mình luyện game thôi. Sáng nay cty mình nghỉ làm (thực ra thì thằng sếp nó nghỉ nên anh em trong phòng cũng kéo nhau đi nghỉ nốt, mấy bố đó còn định tụ lại rủ nhau đêm nay coi đá bóng nữa).

Thế là sáng về nhà, con bé U thấy mình đi làm rồi lại về nên nằng nặc đòi mình đưa đi chơi. Thôi thì nó ở nhà cả tuần ngoài đi học ở trung tâm TA được 2 bữa, còn lại hầu như có đi đâu đâu, thế nên mình cũng ráng chở nó ra cafe bệt ở nhà thờ với lượn lờ mấy cái Parkson ngắm quần áo. Đến trưa về nhà, 3 anh em nấu cơm ăn xong cái thì con bé U rủ đi coi phim ở rạp. Mình thì lâu lắm ko đi coi phim rồi, toàn lên đây coi online cho nhanh. Thế là cũng máu đi, đến lúc rủ thằng K thì thôi, nó nhất quyết bảo

_Em còn đống nhiệm vụ hàng ngày chưa làm xong, anh chị cứ đi đi rồi về kể em nghe cũng được.

Được câu đấy thôi rồi nó cắm mặt vào máy tính chơi game tiếp. Mình cũng sợ thật, đéo hiểu cái game đó có gì hay mà chúng nó mê thế chứ.

Rồi thì 2 anh em mình còn lại đi coi phim bên Parkson Paragon, ngay quận 7 ấy. Lâu lắm rồi mới vào cái Parkson này chơi, 2 anh em lượn xem đồ chán đến khi mỏi chân thì mò lên tầng ngồi đợi tới giờ chiếu. Mà đúng khỉ, đi chán chê mà cuối cùng suất chiếu lại còn gần cả tiếng nữa mới tới. Cũng tại con bé U lên mạng đặt vé, lại thanh toán bằng thẻ nên mình tiếc, chả đổi được. Thế là 2 anh em ngồi uống cà phê với nhai bắp rang đợi tới lượt.

_Thế anh có người yêu chưa?

Nói chuyện nhảm 1 hồi con bé bắt đầu hỏi mình.

_Anh á? Từng có.

_Thế anh chị chia tay rồi à? Lâu chưa?

_Gần năm thì phải, anh cũng chả nhớ nữa.

Comments

comments

Trang: 1 2 3

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy