Ma ám hai nữ sinh viên 

Đăng ngày 21/4/2014 by admin

Xem toàn tập:

, , ,

Câu chuyện này từ năm 2005 hay 2006 gì đó, mình cũng không nhớ rõ nữa.

Lúc đó vào khoảng 23h, hai cô sinh viên này trọ gần nhà mình đi làm ở một công ty (lúc đó người trong làng gọi là dày da) hai cô đó đi xe đạp. Đường quốc lộ cũng còn khá nhiều người qua lại.. đèn ô tô xe máy sáng rực cả đoạn đường ấy, đi qua cánh đồng là đến gần chợ.

Hai cô nhìn thấy một người phụ nữ ăn mặc bình thường, gọn gàng như người công sở, tay sách túi sách, đứng và vẫy tay cho đi nhờ một đoạn. Vì nghĩ là đường quốc lộ đông người nên hai cô dừng xe và cho người đó đi nhờ nhưng trên cả đoạn đường thì cô gái đó không nói không rằng một câu, chỉ có hai cô sinh viên kia vẫn nói chuyện với nhau rôm rả.

Đi được một đoạn khoảng 2km, đến gần cái nghĩa địa chôn người thì cô gái đi nhờ bảo: “Nhà chị đây rồi, em cho chị xuống. Chị cảm ơn nhé!”.

Xong hai cô sinh viên tiếp tục đi tiếp thì cô kia mới bảo: “Em cho chị đi nhờ mà em không nhìn mặt chị à…” Cô gái đèo người kia mới quay lại thì…rầm… cô và xe ngã lăn ra đường… trước mặt cô là một cô gái với bộ quần áo rách rướm… đầu tóc rối mù như lâu rồi không trải… bạc như bụi đường dính trên tóc.. kinh khủng hơn là khuôn mặt dính đầy máu chảy từ hai mắt chảy ngược xuống cằm… cô sợ quá ngất đi…Cô bạn kia thì đi được một đoạn không thấy bạn mình lên thì quay xe lại. Lúc quay lại thì thấy bạn mình và xe nằm ở vệ đường, cô hốt hoảng vì không thấy người đi nhờ đâu, đường thì vắng, cô đạp xe thật nhanh qua con đường đó rồi gọi người đến cứu.

Cô sinh viên kia vào viện… người nhà lên thăm. Sau 3 ngày bất tỉnh thì cô ngồi dậy kể lại mọi chuyện với gia đình và các nhà báo xong nằm xuống qua đời… Lúc kể lại cô có nói “mẹ để ý dùm cô bạn con… mẹ hãy cứu lấy cô ấy” xong qua đời.

Còn về cô bạn kia… từ khi gặp chuyện thì trở lên sợ hãi với mọi thứ. Suốt ngày rúc trong xó giường phòng trọ không đi đâu cả, kể cả gia đình cô ấy lên thăm và bảo cô về quê cho an toàn, nhưng cô không về, cô nói: “số của con là ở đây, con chết con sẽ làm ma ở đây” và gia đình cô mời thầy về… Thầy vào phòng trọ nhìn cô đó xong bước ra luôn.
Thầy bảo “có thể do tôi tay nghề thấp.. tôi không cứu được con của chị nữa, cháu bé đã chết cách đây hai hôm rồi” tức cô ấy đã mất sau hai hôm cô sinh viên kia mất (Cái này có thể do báo chí và dân làng khêu gợi và truyền miệng) nhưng việc cô sinh viên này chết là có thật… hôm đám tang, mình cũng có ở đấy nữa.”

Hãy ghé thăm wapsite truyentranhvl.net và đọc nhiều truyện ma hay nhất cập nhật liên tục các bạn nhé !

Comments

comments

loading...
Tags:

, , ,


Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy