[Siêu phẩm] Gia đình dâm loạn – Chap 7 

Đăng ngày 27/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

Tôi khẽ ấn chầm chậm con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn .Một cảm giác ấm áp sướng không thể nào chịu được .Lỗ lồn của Yến khá là chật , những vòng cơ khẽ chầm chầm mà quấn lấy con cặc của tôi .

Yến đau lên khẽ nhăn mặt của mình lại một chút .Tôi thấy như vậy thì cũng nhấp nhẹ nhàng hơn thêm một chút nữa , những cảm giác đó khiến cho Yến vừa cảm thấy nhức nhức nhưng cũng sướng vô cùng .

Nước nhờn ở bên trong cũng đã chảy ra chầm chậm mà quấn lấy đầu con cặc của tôi .Không lâu sau thì con cặc cũng đã ngập vào bên trong cái lỗ lồn .Tôi đứa nhẹ tay xoa lấy cái bầu vú ấn mạnh thêm một cái cùng .

Con cặc ngập luôn vào bên trong cái lỗ lồn của Yến .Yến khẽ đưa tay lên mà đẩy nhẹ nhàng tay ra mà nói :
-Thôi nhẹ…thôi anh ..em cảm thấy tức tức .và căng ra rồi anh ạ …nhẹ nhàng thôi anh ơi …em đau anh ạ .

Tôi đành chầm chậm rút con cặc của mình ra rồi cứ thế mà nhấp vào nhưng tôi không làm mạnh như với Ngọc mà nhẹ nhàng làm cho Yến có một cảm giác sung sướng hơn nữa.

Yến cũng là một người con gái khá là dâm đãng , tôi nhấp như vậy thì hai cái bầu vú cũng căng phồng lên rồi nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều .Không lâu sau thì Yến cũng dạng chân ra , tay khẽ ôm nhẹ vào mông của tôi mà rên khẽ khẽ :
-Ư.. ư…a.. ư.. ơ.. ư.. anh ..em sướng anh ạ …em thích được anh ấn vào bên trong ..như thế này lắm …sướng ơi là sướng .. đã quá ..anh ơi .thích thật đấy …ui ui .

Tôi thấy Yến thích thì cũng dần dần mà nhấp mạnh hơn .Yến như hưởng ứng , cong nhẹ cái mu lồn của mình lên để con cặc của tôi chui được vào sâu hơn một chút .

Làm với tư thế này khá là lâu thì tôi khẽ bảo Yến :
-Bây giờ thì em ngồi lên người anh nhé , anh thích được ngồi lên như thế, anh cũng muốn xem em chủ động như thế nào nào .

Tôi nói xong thì rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn luôn .Do trời tối thì tôi cũng chẳng nhìn thấy cái lồn của Yến có ra máu trinh hay không nữa .Con cặc của tôi thì cũng trơn bóng cả lên .Nhìn từ ngoài vào , ánh trăng làm cho hai bầu vú của Yến đẹp vô cùng .Thấy tôi nói như vậy thì Yến cũng nói :
-Em chưa làm chuyện này bao giờ anh ạ , không biết là có làm được không nữa ?

Tôi thấy Yến nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Không sao đâu mà .Em làm được thôi , nó cũng dễ dàng thôi mà .

Tôi nói xong thì Yến cũng ngượng ngạo mà đứng dậy rồi khẽ dạng chân của mình ra rồi chầm chậm mà ngồi xuống .Tay khẽ vuốt chầm chậm lấy con cặc mà để vào bên trong cái khe lồn của mình .

Tôi cũng hơi lạ mà cảm thấy Yến mới làm xong mà không cảm thấy đau gì cả.Tuy nhiên đó cũng chỉ là ý nghĩ thoáng qua trong đầu mà thôi.Khi cái đầu cọn cặc vừa chạm vào cái khe lồn thì nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra làm cho đầu cặc bóng nhẫy .

Yến chầm chậm ngồi xuống .Cái khe lồn tách ra mà ôm lấy đầu con cặc của tôi .Một cảm giác ấm áp làm cho tôi thích không thể nào chịu được rồi .Tôi khẽ ưỡn nhẹ người của mình lên để con cặc chui chầm chậm vào bên trong .

Comments

comments

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy