Truyện tình yêu lãng mạn : Tôi yêu em….ngốc à! – chap 3 

Đăng ngày 26/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

Truyện tình yêu lãng man: Tôi yêu em….ngốc à!

Chap 3
Làm thế liệu có quá đáng lắm không? Cô ấy chỉ là con gái thôi mà, sao có thể chịu nổi cú sock này chứ?- Nó băn khoăn.
– Cô đừng lo. Cô ấy 17 tuổi rồi nhưng còn con nít lắm. Khóc dỗi hờn vài tiếng đồng hồ là thôi ngay ấy mà. Tình yêu đó chỉ là ảo tưởng của mình cô ấy thôi. Sẽ có ngày Tú Quỳnh nhận ra điều đó.- Hắn ngồi “phịch” xuống ghế.
– Sao cơ? Cô ấy bằng tuổi với tôi sao? Vậy mà anh không nói sớm để tôi tìm cách khác nhẹ nhàng, đỡ ác hơn. Anh có biết tại anh mà tôi trở thành người ích kỉ rồi không? Tôi đã chỉ nghĩ đến ích lợi bản thân để rồi nói với Tú Quỳnh những lời cai nghiệt như thế. Giờ tôi hối hận lắm, anh biết không? Còn anh nữa, sao có thể đối xử với một cô bé trong sáng, hồn nhiên như thế chứ! Anh vứt bỏ tình thương người đi đâu rồi hả?- Nó tức giận hét vào mặt Hải Long. Mắt nó cũng đã rưng rưng. Nó liền chạy ra khỏi ngôi nhà lộng lẫy này.
-. ………..Con nhỏ đó làm sao thế chứ! Cái gì mà “trong sáng, hồn nhiên”? Chắc con bé đó chưa biết con người của Tú Quỳnh rồi.- Hải Long quay sang nhìn Liêu Liêu.
– Vậy có cần cho người bảo vệ cô Anh Thư không ạ?
“Ừ, phải rồi. Lỡ Tú Quỳnh làm gì quá đáng thì sao? Lỡ con nhỏ đó xảy ra chuyện gì thì sao?………….Khoan đã, mình mới nghĩ cái gì vậy? Việc quái gì mà phải lo cho con nhỏ dám hét lớn vào mặt mình thế chứ?”
– Thôi, cần gì phải bảo vệ cho con bé đó!- Hải Long vừa ra lệnh vừa bước vội lên cầu thang để giấu đi khuôn mặt đang đỏ bừng của mình.
– – – – – – – – – Bạn đang đọc truyen tinh yeu tại wapsite : damvl.mobi– – – – – – – – – – – – –
“28/02/200x,
Ôi! Hôm nay thiệt là bực quá đi! Sao mình có thể thốt những lời cay nghiệt đó với Tú Quỳnh cơ chứ? Chắc bạn ấy đang buồn lắm đây. Chỉ tại tên Hải Long đáng ghét kia độc ác quá mà! Haizz……..một cô bé chỉ mới 17 tuổi đã thất bại ở mối tình đầu (sao biết là mối tình đầu ta ), thật tội nghiệp quá đi. Cả mình nữa, sao lại làm thế với bạn đồng trang lứa chứ. Ông trời ơi, con biết lỗi lầm đáng trách của con rồi. Ông trời đừng phạt con nha T_T!” Gấp nhật kí lại, nó thở dài. Bữa nay nó hay thở dài ghê cơ. Có lẽ năm nay là năm hạn của nó. Nghĩ thế nó lại thở dài. Cùng với tâm trạng buồn chán, cắn rứt lương tâm, nó ném mình lên giường và cầu nguyện an lành cho Tú Quỳnh mà không biết chính cô ấy sẽ là người gây ra nguy hiểm cho nó…

Sáng hôm sau, nó mệt mỏi thức dậy đi học, có lẽ tại tối qua nó khóc sám hối nhiều quá. Trên đường đi học, Ly hỏi nó:
– Sao trông cậu uể oải quá vậy? Mà hôm qua cậu với anh họ nói chuyện nhiều không?
– Anh họ nào?………..À,à….cũng không nhiều lắm. Hỏi thăm nhau là chính ấy mà. Anh ấy bắt tàu lửa đi tham quan Việt Nam và chuẩn bị về Trung Quốc rồi.- Nó suýt lỡ lời.
– Đi sớm thế sao? Mình còn chưa kịp chào anh ấy mà.- Ly nuối tiếc.
– Không sao đâu, mình chào anh ấy hộ cậu rồi. A, tới tiệm Đại Phát rồi nè, vào mua bánh mì gặm đã.- Nó như sống lại khi thấy đồ ăn.
– Uh, mình cũng đói rồi.

Comments

comments

Trang: 1 2 3 4

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy