[Truyện thật] Chợt nhớ – Chap 2 

Đăng ngày 28/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

Kể từ ngày hôm đó, tình cảm của H và hắn tiến triển rất tốt. Cả hai cùng nhau trải qua những ngày hè vui vẻ và hạnh phúc. Cùng nắm tay đi dạo, cùng thưởng thức những món ăn. Bất kể khi nào có cơ hội, hai đứa đều tìm đến gặp nhau. Với hắn thì cúp học thường xuyên, còn nàng thì tần suất nói dối mẹ cũng nhiều hơn. Nhưng hắn và nàng có nề hà gì chuyện đó, bên nhau thế là đủ.
Quá hạnh phúc với tình cảm đầu đời, hắn có lẽ đã quên hết mợi thứ xung quanh, chuyện trường lớp hắn không thèm để ý. Thế nên, nghe Quốc báo là thằng Ngọc sẽ chuyển trường về vào học tại lớp hắn. Hắn giật mình về hỏi ông già, và được ông xác nhận. Hắn tự trách bản thân vô tâm không để ý đến chuyện lớp, để bây giờ mọi chuyện đã rồi khiến hắn không thể còn xoay chuyển được. Nếu biết sớm hơn, chắc chắn hắn sẽ nại ra 1 lý do gì đó với ông già, để ông không chuyển Ngọc vào lớp hắn. Hắn không ưa gì thằng Ngọc từ khi còn học chung lớp cấp 2, giờ thì thấy ghét Ngọc hơn vì……Ngọc thích H của hắn…
Chuyện Ngọc thích H, hắn được nghe chính H kể lại. H và Ngọc học thêm chung nhóm môn toán. Ngọc đã nhiều lần tìm tán tỉnh H 1 cách lố lăng, nhưng đều bị H từ chối. Khi nghe H kể, hắn đã nổi cơn tam bành và đòi sẽ gặp Ngọc để nói chuyện rõ ràng. Nhưng vì hắn và Ngọc còn cảm giác e ngại, xấu hổ với bạn bè,nên cả hai vẫn chưa dám công khai chuyện của mình. Nếu hắn đến gặp Ngọc, thì chẳng phải mọi người sẽ biết hết sao. Hắn không sợ cho bản thân, nhưng hắn nghĩ đến H. Nếu chuyện đến tai mẹ H, thì H sẽ ra sao?? Vì lẽ đó hắn đành im lặng. ??? Tuy là như vậy, nhưng hắn vẫn còn khó chịu và ấm ức lắm, đã có lần trong lúc bực tức, hắn nói: nếu Ngọc còn làm phiền H, hắn sẽ đập cho Ngọc 1 trận. Sợ hắn làm điều sai trái, H bắt hắn phải hứa sẽ không được nhắc đến chuyện của Ngọc, không được để ý đến những gì Ngọc làm, chỉ cần tin tưởng ở H là được. Nếu hắn còn nói chuayện của Ngọc trước mặt H, H sẽ giận và chia tay với hắn. Hắn đành phải nghe lời Ngọc. Đó là trước đây, nhưng những ngày sắp tới, khi cả ba phải thường xuyên giáo mặt nhau, hắn phải làm sao đây? Không lẽ hắn phải ngó lơ cho thằng khác chọc bạn gái của hắn ư??
Hôm sau hắn tìm gặp Mai, chuyện của hắn và H, chỉ có Mai và Duy là những người nắm rõ nhất, hắn muốn nhờ Mai nói chuyện với H, hắn nghĩ khi nghe Mai nói Ngọc sẽ chuyển vào lớp, H sẽ đồng ý cùng với hắn đi gặp Ngọc nói chuyện. Nhưng hắn đã lầm vì H đã biết từ lâu rồi và lý do Ngọc xin vào lớp hắn là vì H. Ngọc đã viết thư cho H nói hết những chuyện này. Khi nghe Mai nói hắn ngạc nhiên và tức giận. Hắn thấy giận dữ?? Sao hắn lại không biết những chuyện này??? H biết sao lại giấu hắn?? Có phải H có tình ý với Ngọc nên giấu hắn không???

Comments

comments

loading...
Tags:


Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục:

Orgy